Máy chấm công kiêm kiểm soát điều hành cửa có nhu cầu các dòng thiết bị gì?

Máy chấm công hiện thời thân thuộc với số đông các doanh nghiệp, công sở, khu công nghiệp… Máy chấm công kiêm kiểm soát và điều hành ra vào là bước trở nên tân tiến của máy chấm công với tính bảo mật cao, tiện nghi cho những doanh nghiệp. bạn có thể sử dụng máy chấm công bình vân tay, hoặc sử dụng đầu đọc thẻ hay cũng đều có thẻ dùng máy chấm công vân tay phối kết hợp thẻ từ… để phần mềm vào hệ thống chấm công điều hành và kiểm soát ra vào này.

    ==>> Tham khảo:     http://digimart.vn

Máy chấm công kiêm điều hành và kiểm soát ra vào bao gồm 2 công dụng chính sinh hoạt hòa bình với nhau:
– tính năng chấm công: như một máy chấm công đơn thuần
– công dụng kiểm soát ra vào.

 

 

vì vậy, hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để giao hàng cho mục đích chấm công đơn thuần hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát và điều hành ra vào hoặc kết hợp cả chấm công and kiểm soát và điều hành ra vào. Cả máy chấm công giá rẻ and máy chấm công kiêm điều hành và kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Với phần mềm cài bỏ lên máy tính, người quản trị hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình hạn chế quyền Open (ra/vào) cho những thành viên theo một lịch trình chi tiết.

Máy chấm công kiểm soát và điều hành cửa ra vào thường bao hàm các phần tử chính
– Máy chấm công vân tay/thẻ từ… lắp đặt phía bên ngoài Quanh Vùng điều hành và kiểm soát (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ….)

 

 

 

 

– Chốt điện. Lắp trên cửa. phối kết hợp cho những đầu đọc thẻ từ hoặc vân tay để tự động hóa đóng xuất hiện, kiểm soát ra vào của nhân viên, và nên tránh nguời lạ xâm nhập vào công sở mà chưa đc phép.

 

 

 

 

– Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát và điều hành
– Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..
– Nút Exit: dùng để làm xuất hiện từ bên phía trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.

 

 

 

 

– Chuông cửa: sử dụng để khách hoặc người không đc phép Open. (Lễ tân sẽ Open bằng nút Exit)
không chỉ thế, tùy theo nhu cầu của việc kiểm soát và điều hành ra vào, khối hệ thống điều hành và kiểm soát ra vào hoàn toàn có thể lắp thêm những dòng thiết bị sau:
– Đầu đọc vân tay/thẻ phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có nhu yếu từ trong đi ra cũng cần phải có sự được cho phép xuất hiện bằng vân tay/thẻ. Đầu đọc phụ cũng có thể thay thế cho nút Exit.

 

 

 

 

– Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong tình huống mất điện chốt điện vẫn làm việc & khóa cửa. bởi vì, thường thì chốt điện đc chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở phía bên trong sẽ thoát ra được.

 

 

 

 

– Nút khẩn cấp “Emergency” là dòng thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này đc kích hoạt thì cửa sẽ mở. & thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai ai cũng có thể kích hoạt được.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp