mizuki park thì dự án mới cũng hợp tác với những đối tác chiến lược Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là akari city nam long

trước đây khi hoàn thành xong Dự Án BĐS Ehome 3, Nam Long chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch của mình đã đặt tên cho Dự Án BĐS mới của họ là căn hộ flora city nam long. Sau những dự án Bất Động Sản thành công với các đối tác chiến lược Nhật gồm Fuji Residence, Kikyo Residence, mizuki nam long thì dự án mới cũng bắt tay hợp tác với những đối tác Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là căn hộ akari city .

KĐT Akari City

Thông tin CHI TIẾT QUY HOACH CẲN HỘ akari bình tân

Tên Thương Mại chính thức : Akari City

nhà đầu tư : Doanh Nghiệp cổ phần góp vốn đầu tư Nam Long ( Nam Long Group )

đối tác chiến lược thân thuộc: Hankyu Realty  Nishi Nippon RailRoad đối tác quen thuộc từ nước Nhật .

địa thế : Đại lộ Đông tây Võ Văn Kiệt – Khu đô thị Akari, Phường an nhàn – quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh.

quy mô dự án: hơn 8,9 ha ( Akari City + Shophouse akari city nam long ).

tổng số căn hộ: hơn 3260 căn ( với hơn 16 block akari city nam long…..).

Giá bán dự kiến: 1,2 tỷ / Căn 2 phòng nghỉ ( chuyển nhượng bàn giao hoàn thành cơ bản với một số thiết bị thượng hạng kèm theo ).

hoàn thành xong và bàn giao tiến độ 1 : quý 2 năm 2020.

PHỐI CẢNH QUY HOACH akari bình tân

dự án Bất Động Sản này Nam Long dự đoán triển khai vào khoảng năm năm nay với tên cũ là dự án flora city nhưng thời gian đó thực thi dự án này chưa hợp lý nên vì thị phần địa điểm này nên Nam long thực thi khu Đông trước gồm chung cư Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, rồi đến dự án Bất Động Sản KĐT mizuki với loại sản phẩm mizuki và Hiện tại thấy hơn lý nên Nam Long triển khai căn hộ akari city vào thời điểm năm 2018.

Nam Long sẽ tiến hành dự án chủ đạo là căn hộ chung cư cao cấp Flora. người mua có khả năng gọi tên dự án Bất Động Sản là căn hộ chung cư Flora Dự án akari city. không chỉ có vậy dự án Bất Động Sản còn có 1 số ít căn Shophouse akari bình tân và trường mần nin thiếu nhi và tiểu học akari bình tân nội khu.

thời điểm triển khai akari bình tân

Theo chiến lược bán hàng thì akari bình tân sẽ thực hiện vào 4 tháng giữa năm / 2018. Vì Hiện tại chúng tôi đang bán hàng quá trình kế đến cho dự án mizuki park.

Lúc Này Dự Án BĐS đang đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng cơ bản, người mua quan tâm dự án có khả năng cập nhật thêm tin tức Dự Án BĐS tại.

Xem thêm Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

Quý khách muốn biết chi tiết căn hộ akari city có khả năng truy cập trang Thông tin chính thức Dự Án BĐS.

Categories: Tin Tức Tổng Hợp