mùa xuân Đi du lịch tìm hiểu Đảo Quan Lạn

mùa xuân này, chắc hẳn trong mọi người họ ai ai cũng đang ấp ủ một kì nghỉ bình an, tiện lợi, & dễ chịu nhất. Đảo Quan Lạn ở quảng ninh chưa đc chi tiêu không hề thiếu nên còn không thay đổi vẻ đẹp bỗng nhiên, hoang sơ, rất khiêu khích lòng tin mày mò của con người, nhất là những người trẻ. Nếu có kế hoạch đi du ngoạn biển, quý du khách đừng bỏ qua đảo Quan Lạn nhé.

Tham khảo: tour Quan Lạn
Biển Quan Lạn là một điểm phượt đẹp nhất nước Biển ở Quan Lạn khét tiếng hoang sơ, trong xanh nhất cả nước. Quan Lạn có rất nhiều bãi tắm khét tiếng thu hút khách phượt như: bãi tắm Sơn Hào, bãi Quan Lạn, bãi tắm Minh Châu, bãi Bê Thính ( hay bãi Robinson), bãi nhánh Rìa và bãi Côn Trụi. Trong đó bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào là hai bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất.

 

 

bãi biển Minh Châu, Quan Lạn.

 Quan Lạn có những đặc sản quý hiếm Đến với Quan Lạn, khác nước ngoài sẽ đc trải nghiệm and sắm sửa những đặc sản thuộc loại quý hiếm, đắt đỏ nhất cả nước có thể nói tới như: cầu gai, cù kì, tôm he, rươi, sá sùng, tu hài… hay mực khô Vân Đồn cũng là một đặc sản ngon & khác với khô mực của các vùng khác. 

 

 

Đặc sản sá sùng

Sá sùng khô

 Nằm trong vườn non sông Bái Tử Long, đảo Quan Lạn là nơi sinh sống của nhiều loài nằm trong sách đỏ. Hệ thực vật ở đây cũng giàu có and nguyên sinh không hề kém với nhiều loài gỗ quý. Thoát khỏi cuộc sống đời thường ồn ào, xô bồ du lịch đến Quan Lạn, các bạn sẽ thoát khỏi những công việc ngổn ngang nơi thành phố với nhiều xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất, khu chế xuất làm không gian độc hại. Thêm vào đó, thời tiết Quan Lạn mùa này vô cùng nóng sốt, tia nắng nữ tính sẽ làm bạn vô cùng dễ chịu and còn thèm thuồng tắm nắng nữa đấy. không gian ở đây hoàn toàn có thể miêu tả là trong lành tuyệt vời, do đó bạn chẳng phải phiền lòng vì quên mang khẩu trang, mũ nón hay kem chống nắng… 

Xem thêm: tour du lịch Cái Chiên

 

 

bãi biển Sơn Hào trên đảo Quan Lạn

 phù hợp cho những hoạt động ngoài trời Đảo Quan Lạn với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ là nơi rất tương thích để tổ chức những hoạt động và sinh hoạt dã ngoại chơi nhởi ngoài trời. Khi trời chập tối sẽ sở hữu các nhóm phượt quây quần bên nhau hát hò tán gẫu bên ánh lửa hồng. không chỉ thế chúng ta cũng có thể cắm trại qua đêm ở biển Quan Lạn, sinh hoạt ngoài trời, hoặc tổ chức các buổi tập huấn đội nhóm. 

 

 

một tổ teambuiiding

 chúng ta cũng có thể tham gia vào nhiều thú vui khác như: săn ốc biển, đi thuyền quan sát ngư dân đánh cá, ngắm bình minh & hoàng hôn trên biển. và tương đối nhiều nơi để thăm thú như đình, chùa Quan Lạn, Hải Đăng Minh Châu, xem đua thuyền trong liên hoan Quan Lạn…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp