nguyên nhân chỗ đi đại tiện sạch nhưng vẫn sở hữu hôi thối

Hệ thống nước thải trong nhà với 1 đoạn uốn cong, giúp giữ nước, để giảm thiểu mùi hôi bốc ngược trở lại. bởi vì cong nên nó dễ tích trữ chất không được sạch sẽ gây mùi, tắc.

khi phòng có mùi hôi, bạn thường nghĩ ngay đến việc sử dụng hương thơm như tinh dầu, nước kẹ phòng để lấn át hoặc đổ những chế phẩm làm sạch vào toiloet. ngoài ra, lúc bạn dừng tiêu dùng, chỗ đi đại tiện với thể sẽ lại bị hôi như cũ.

Cấu tạo của hệ thống nhà xý – hut be phot gia re
 

cho nên, việc trước tiên bạn cần khiến cho là Nhận định nơi bắt nguồn mùi hôi thì mới giải quyết triệt để được. Trong nhà tắm sở hữu khu nhà vệ sinh và cống là 2 nơi dễ gây mùi nhất. Bạn cần rà soát các nhân tố sau:

– Cặn bã bám phổ quát ở các con phố ống: Trong nhà vệ sinh, bệ tiểu đứng, bồn rửa tay sở hữu phần ống siphon giữ nước để hạn chế mùi hôi bốc ngược trở lại. lý do thiết kế uốn cong nên phần này dễ tích tụ lại các chất bẩn thỉu gây mùi, tắc. Để xử lý cặn này, bạn tiêu dùng các chế phẩm khiến cho sạch dạng nước hoặc viên đổ vào chỗ đi đại tiện, bồn rửa tay, ngâm theo thời gian hướng dẫn và giật nước.

– Bể phốt bị đầy: hồ hết những nhà hiện giờ đều dùng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tàng trữ lại. sở hữu các hộ gia đình, thời kì cần tiến hành hut be phot vào khoảng 2-3 năm. nếu bạn đã quá lâu chưa làm cho việc này, WC cũng dễ có mùi hôi. hiện giờ với hồ hết tổ chức tương trợ dịch vụ với giá khoảng 400.000 – 500.000 đồng cho công hút và chở đi một mét khối bùn.

– các con phố thoát khí của bể phốt bị tắc: giả dụ lắp đặt ko chuẩn xác, ống này mang thể bị kẹt khiến cho khí hôi bốc ngược trở lại. Việc khắc phục này cần mang nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm xử lý.

 

 

Ống siphon là chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong ngoài mặt khu vệ sinh. Ảnh: RMC.
 

– Lượng nước ở ống siphon quá thấp: lúc ở hiện trạng thông thường, nước ở phần ống siphon và bồn ngang nhau, tầm khoảng 10 cm. giả dụ lắp đặt sai, nước ở ống rẻ hơn khiến cho khí hôi trào ngược, tỏa ra cả phòng. Trong trường hợp này, bạn cần thuê kỹ thuật lắp đặt lại toiloet cho xác thực.

– Cống ở sàn sở hữu mùi: khi lắp đặt trục đường ống thoát, bạn ko sử dụng ống siphon nên mùi hôi bốc lên. ngoài ra, với thể vì nhân viên lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay do bể thoát nước riêng.

Sau lúc khắc phục các lỗi sai vì thiết kế, thông tắc bồn cầu, nha vệ sinh, bạn nên thường xuyên vệ sinh Bồn cầu đúng bí quyết. không chỉ khiến cho sạch bề mặt nội thất, bạn còn cần sử dụng các chế phẩm làm sạch đường ống, nhà vệ sinh định kỳ.

ngoài ra, các gia đình ko được cho những loại dầu mỡ, chất thải khó tiêu hủy, giấy thường nhật, rác mất vệ sinh, chất gột rửa ko dành cho WC… vào nhà xý.

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,