nhà cung cấp nói thầm bên gối của Vinaphone chỉ 3.000đ/tuần

Bạn có những chuyện khó nhắc, khó giải bài cùng ai hãy đăng ký ngay nhà cung cấp thầm thĩ bên gối của Vinaphone để được viện trợ và chia sẻ những tin tức không được xem nhẹ cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc, cũng như những mẹo vặt, mẹo làm cho đẹp hơn trong mắt mọi người, cách giành cho những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống… Hãy cùng Vinaphone trả sau Nhận định nhà cung cấp thầm thào bên gối Vinaphone để sở hữu những tin tức lý thú và bổ ích cho cuộc sống chứa chan nhiệt huyết của tuối thanh xuân.
Sống khoẻ mỗi ngày cùng nhà sản xuất sức sống mới Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone chỉ 3.000đ/tuần

 

 

Đăng ký dịch vụ nói thầm bên gối của Vinaphone

hướng dẫn đăng ký nhà sản xuất thì thầm bên gối của Vinaphone trả sau chỉ 3.000đ/tuần

– Để được nhận những thông tin hữu ích trong cuộc sống đến từ dịch vụ thầm thào bên gối bạn chỉ cần biên soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

 

 

DK TTBG gửi 9000

– giá cước dịch vụ: 3.000đ trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi bạn đăng ký dịch vụ thành công.

– Thời hạn dùng dịch vụ: 7 ngày diễn ra từ ngày đăng ký thành công. Sau 7 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn nhà cung cấp khi trương mục chính của bạn >3.000đ

– Đối tượng tham dự đăng ký: Các thuê bao Vinaphone trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký sử dụng nhà sản xuất thầm thĩ bên gối.

Những ích lợi khi dùng nhà sản xuất thầm thì bên gối của Vinaphone

– Sau khi đăng ký thành công nhà cung cấp thường ngày hệ thống sẽ gửi những thông tin hữu dụng thiếu gì thuê bao của bạn đã đăng ký bằng tin nhắn.

– Bạn sẽ được cập nhật thường xuyên những thông tin hữu ích trong cuộc sống giúp bạn vun đắp gia đình hạnh phúc, giữ lửa ái tình trong đời sống hôn nhân gia đình, hay những chuyện “thầm kín” khó kể bạn muốn nghe lời khuyên mà ngại chưa biết hỏi ai…

– thoải mái chia sẻ những tri thức tế nhị trong cuộc sống mà đôi khi bạn ngại kiếm tìm hoặc không biết tìm kiếm ở đâu.

– đặc thù bạn sẽ được hoàn toàn không tính tiền cước sử dụng dịch vụ trong ngày thuở sơ khai.

– gói thuê bao sẽ tự động gia hạn vào chu kỳ dùng tiếp theo ví thử bạn muốn ngừng sử dụng nhà cung cấp nói thầm bên gối Vinaphone chỉ cần soạn: HUY TTBG gửi 9000.

Chúc gia chủ có những giây phút bài tỏ tâm tư khó nhắc trong lòng thật thoải mái khi đăng ký thành công nhà cung cấp thầm thì bên gói. Cũng đừng quên đăng ký thêm cho thuê bao của mình một gói 3G Vinaphone để cập nhật thường xuyên những tin tức khuyến mãi của nhà mạng nhé!

Xem thêm nhà mạng vinaphone chất lượng: http://thethao24h.edu.vn/vinaphone-trien-khai-cac-giai-phap-thu-hoi-sim-kich-hoat-san.html

Nguồn: tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: