“Nhà giá thấp – quan hệ lâu dài cao” thiên hướng của thị trường 2017

Nhu cầu thực về nhà đất hiện giờ hội tụ chủ yếu ở tầng lớp nhà giá rẻ nhưng các vấn đề như: Cung không đủ cầu, Công trình quan hệ lâu dài rẻ, thiếu luôn tiện ích và cơ sở phố hội…đang là nỗi băn khoăn của người dân khi chọn lọc đầu tư căn hộ.

Để khắc phục những khó khăn đó, thị phần BĐS năm 2017 cần những mặt hàng giá phải chăng nhưng phải “TỐT”. Vậy một hàng hóa tốt được Đánh giá dựa trên những nhân tố nào?

trước tiên, “TỐT” ở đây được biểu lộ ở vị trí liên lạc thuận lợi, cơ sở phường hội đồng bộ, đơn cử như dự án Lộc Ninh Singashine nằm trên mặt đường Quốc Lộ 6 đang được mở rộng với 6 làn xe, cách UBND phố Biên Giang, quận Hà Đông 100m, chỉ mất 15 phút để dịch chuyển từ dự án vào trung tình thật phố. đặc thù, ngay phía trước dự án có các tuyến xe bus kết nối vào trọng điểm như: Tuyến bus 37 Chúc Sơn Giáp Bát, Tuyến bus 57 Phú Ngĩa Nam Thăng Long hoặc quý khách hàng Chung Cư Mini có thể chuyển dịch qua bến xe lặng Nghĩa để đón bus nhanh BRT yên Nghĩa Kim Mã.

Nằm tại phố Chúc Sơn, trung tâm hành chính, kinh tế – chính trị, văn hóa phố hội của quận Chương Mỹ nên dự án được thừa hưởng hầu hết các hạ tầng phố hội đã hình thành sẵn trên khu vực như: hệ thống trường học từ mầm non đến THPT, chợ, bệnh viện, siêu thị…

Thứ 2, “TỐT” ở đây biểu thị ở hệ thống nhân tiện ích đi kèm. Khi cuộc sống của cư dân được nâng cao, thì nhu cầu “ăn no mặc ấm” sẽ chuyển sang nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”. Đời sống vật chất được tăng tiến thì cũng đòi hỏi nâng cao về đời sống ý thức. Tại dự án Lộc Ninh Singashine quý khách được tiêu dùng bộ máy dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương nghiệp, bể bơi ngoài trời, gym, spa, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, khu thị trấn thương mại, khu doanh nghiệp sự kiện, văn phòng… Đây là công trình nhà đất giá rẻ thứ nhất trên khu vực thủ đô được chủ đầu cơ để ý và chú trọng đầu cơ vào các nhân thể ích nội khu phục dự cư dân. đặc thù, Qúy 2/2017 cất nóc công trình, Qúy 4/2017 đi vào vận hành thì cư dân đã được hưởng cuộc sống luôn thể Chung Cư Mini ích ngay từ năm thứ 2 với giá chỉ bằng thuê căn hộ.

Thứ ba, TỐT ở đây được biểu hiện ở có bảo hành lâu dài Công trình. Là 1 chủ đầu tư có “Tâm” trong giai đoạn lớn mạnh sản phẩm. Lộc Ninh đã lựa chọn những công ty đối tác có bảo đảm để tạo nên cho Dự án 1 giá trị thiết thực. Theo đó, Lộc Ninh lựa chọn các bên lớn mạnh như: doanh nghiệp thi công là đơn vị cổ phần đầu cơ và xây dựng HUB3 và tổ chức cổ phần xây dựng số một (Vinaconex 1), đơn vị tư vấn giám sát và giải đáp ngoại hình là đơn vị cổ phần CONINCO.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp