Nhận định điều hòa không khí Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

Thông tin: máy lạnh Daikin một chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

Máy Lạnh Đaikin điều hòa không khí lưu lượng gió tiện thể nghi

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ
Đảo gió hai cánh mạnh mẽ mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh co địa bàn giữa phòng.

===>>> Xem thêm: Điều hòa Daikin 2 Chiều 9000BTU
* Đảo gió tự động theo phương đứng (Lên và xuống)
Đảo gió tự động theo phương đứng (lên, xuống) tự động điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa treo tường tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Tính năng khiến cho lạnh nhanh mới
Tính năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng mau chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó. Tính năng khiến cho lạnh nhanh mới có ở model 5.0 và 6.0 kW

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng tạo ra sự hiệu quả trong hoạt động bất nói vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh bằng tay để điều khiển hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

* chắt bóp điện năng và hoạt động êm ái

 

 

 

 

* COP từ hai.97 trở lên
Các model từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của máy điều hòa không khí (Coefficient of Performance) cho biết mức hiệu quả năng lượng mà máy máy lạnh tiêu dùng. COP cao nghĩa ra năng lượng được sử dụng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít và tiết kiệm hơn cho gia đình bạn. " COP = Công suất lạnh (W) / Công suất điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không khí với tính năng khử mùi xúc tác quang quẻ
Phin lọc không khí với tính năng khử mùi xúc tác quang đãng có khả năng giữ lại các hạt bụi nhỏ và loại bỏ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc có thể đạt được tuổi đời đến ba năm nếu được bảo dưỡng định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Chế độ hoạt động ban đêm
Ấn nút hứa hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

* Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh
Nút bấm trên dàn lạnh mang lại sự tiện lợi khi bạn muốn bật máy điều hòa treo tường trong cảnh ngộ điều khiển từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

 

 

 

 

 

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp