Nhận định điều hòa nhiệt độ Panasonic một chiều 18000BTU inverter U18TKH-8 mới

Máy lạnh điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U18TKH-8 – máy lạnh chắt bóp điện năng với khoa học Inverter
bề ngoài sang trọng và đẳng cấp

===>>> Tham khảo:  Giá Điều Hòa Panasonic
Máy điều hòa Panasonic CU/CS-U18TKH-8 được Phân tích là mang thiết kế đẳng cấp và tinh tế từ mọi chi tiết, đẹp ở mọi góc nhìn. Phòng ngủ hay phòng khiến việc của bạn sẽ trở thành đẳng cấp hơn và tạo cảm giác dễ chịu, thích thú khi bước vào phòng. mặt nạ bảo hộ có ngoài mặt dạng phẳng rất dễ lau chùi khi vệ sinh máy
điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U18TKH-8

Công suất làm cho lạnh 18000 BTU
điều hòa không khí có công suất làm cho lạnh 18000BTU vừa đủ để điều hòa không khí trong một căn phòng có diện tích 35m2 (dưới 45m3). Bạn có thể đặt điều hòa treo tường trong phòng ngủ của gia đình hay trong phòng khiến cho việc để hưởng thụ cảm giác mát lạnh sảng khoái.

===>>> Xem thêm: Dieu hoa Panasonic 1 Chieu 12000BTU
hệ thống lọc khí Nanoe-G xoá sổ vi khuẩn
điều hòa treo tường Panasonic được vật dụng hệ thống lọc khí Nanoe-G để làm cho sạch không khí. Với khoa học Nano, bộ máy lọc khí này tạo ra các hạt cực nhỏ ảnh hưởng lên các vi sinh vật trong không khí , trên bề mặt cũng như trên màng lọc để đem đến cho bạn môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.

Chế độ gió tự động và khiến cho lạnh nhanh
điều hòa treo tường Panasonic đồ vật kỹ thuật làm lạnh đương đại giúp làm lạnh đều khắp phòng với các chế độ gió tự động:
+ kỹ thuật làm lạnh nhanh : Với công nghệ này bạn sẽ chẳng phải khó chịu vì mất thời kì chầu chực không khí trong phòng lạnh lên, điều hòa không khí tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng chỉ cần khoảng ngắn nhất để mang lại cảm giác sảng khoái lập tức.
+ Chế độ gió tự động đảo chiều lên-xuống : máy lạnh tạo ra luồng không khí lạnh và được cánh tản gió đảo đều theo chiều lên hoặc xuống để truyền không khí lạnh đi khắp mọi ngỏng ngỏng không gian phòng.
+ Chế độ làm cho lạnh không khô : Chế độ này giúp giữ ẩm hiệu quả trong không gian phòng của bạn tránh tình trạng khô mũi, khô da hay khô họng như các điều hòa không khí thông thường khác.
Xem thêm: khoa học khiến lạnh khử mùi trên điều hòa nhiệt độ Panasonic

điều hòa không khí không tốn điện nổi bật
Với máy điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U18TKH-8 gia đình bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản lớn chi phí tiền điện hằng tháng vì có các kỹ thuật vượt trội:
+ Chế độ khiến cho lạnh thông minh i-autoX : máy lạnh thiết bị kỹ thuật hoàn toàn mới i-autoX là tính năng không tốn điện vượt bậc nhưng vẫn làm cho lạnh hiệu quả.

kỹ thuật mới của Panasonic giúp chắt bóp điện năng
+ kỹ thuật Inverter : Nhờ sử dụng khoa học Inverter , điều hòa nhiệt độ chắt bóp đến 50% điện năng
+ Chế độ cảm biến Econavi : Chế độ cảm biến Econavi với 4 cảm biến thông minh: dò tậu bản đồ, dò tậu cường độ ánh sáng mặt trời, dò tìm địa bàn có người hoạt động và dò sắm gianh giới không có người để làm cho lạnh phù hợp. Chế độ này giúp điều hòa treo tường bóp chắt thêm đến 35% điện năng.

tiêu dùng Gas R32
điều hòa nhiệt độ sử dụng môi chất khiến cho lạnh R32 gần gũi với môi trường giúp làm cho giảm hiệu ứng nóng dần lên của trái đất, giữ cho môi trường quanh đó bạn luôn xanh sạch, đồng thời cũng giúp cho hiệu suất hoạt động của máy cao hơn.

Remote thân thiện với người dùng
Có thiết kế nhỏ gọn và dàn nút bấm thân thiện với người sử dụng, remote điều khiển điều hòa nhiệt độ giúp bạn thao tác 1 cách thuận lợi và đơn thuần.
Nhờ có các khoa học đương đại của Panasonic, điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U18TKH-8 hạn chế phao phí điện năng nhưng vẫn mang đến cho bạn cuộc sống một thể nghi và thả phanh.

Nguồn: Tổng hợp mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp