Những lỗi thường gặp khi sử dụng loa vali kéo di động

Các loại loa vali kéo di động hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Trong quá trong quá trình sử dụng, chắc chắn bạn sẽ gặp những trục trặc, hỏng hóc. Bạn đã biết cách xử lí như thế nào khi gặp phải những trường hợp như vậy chưa? Hãy đến với bài viết dưới đây để cúng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Không thể kết nối bluetooth với loa kéo

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không thể kết nối được với bluetooth của loa. Nguyên nhân đầu tiên có thể là do ứng dụng bluetooth của thiết bị di động của bạn không được ổn định. Cũng có thể do chiếc loa của bạn đang ở trong tình trạng yếu pin hoặc hết bị vì trước đó bạn đã sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài hoặc bạn quên mất không nạp năng lượng pin cho chúng. Một nguyên nhân nữa cũng có thể dẫn đến vấn đề này đó là loa của bạn đang kết nối với một thiết bị bluetoot khác không phải của bạn.

 Vấn đề này không phải là vấn đề hiếm gặp khi bạn sử dụng loa kéo di động. Vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng. Cách xử lí và khắc phục chúng khá đơn giản. Bạn có thể tắt nút nguồn bluetooth trên loa đi rồi khởi động chúng lại một lần nữa. Bạn cũng nên kiểm tra lượng pin còn lại của loa, và chú ý sạc đầy trước khi sử dụng. Cách khắc phục khác là bạn xóa tên các thiết bị đã kết nối trước đó của loa đi để đảm bảo rằng chúng chỉ có thể kết nối với thiết bị của bạn. Nếu đã xử lý bằng tất cả những cách có thể mà loa của bạn vẫn không thể kết nối bluetooth thì bạn nên mang đến cửa hàng, nơi bạn mua để được nhận bảo hàng hoặc để được sửa chữa kịp thời.

 

>> Loa ‘kẹo kéo’ hát karaoke ‘lên ngôi’

Tiếng nhạc chập chờn, nghe không rõ và xuất hiện những tiếng hú khi hát

Vấn đề này là một vấn đề lớn khi sử dụng loa vali kéo di động. Đặc biệt là khi mục đích của bạn lại là để hát karaoke. Các âm Bass, Treble, echo đang mở quá cao có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng phát ra những tiếng hú. Còn nhạc chập chờn và nghe không rõ, có thể là do khoảng cách quá xa giữa hai thiết bị bluetooth, dẫn đến đường truyền của chúng không được tốt. Cũng có thể do mic hoặc loa của bạn đang có dấu hiệu hết pin.

Để khắc phục được sự cố hay vấn đề này thì bạn cần chỉnh lại âm bass, treble của loa sao cho phù hợp. Một điểm lưu ý khi sử dụng loa kéo di động để hát là bạn không nên hướng đầu mic vào trực diện với loa. Nếu để mic như thế sẽ gây ra những tiếng ré, rú nghe cực kì khó chịu. Bạn cũng nên chú ý về khoảng cách giữa loa và thiết bị di động của bạn để đường truyền kết nói được tốt nhất. Khiến cho bạn có cảm giác thật thoái mái và thú vị khi sử dụng loại sản phẩm này.

Vị trí nối nam châm vĩnh cửu bị lệch

Nguyên nhân chính dẫn đến vẫn đề này đó là lúc di chuyển loa, bạn để chúng va đập mạnh, hoặc loa của bạn đã được sử dụng trong một khoảng thời gian rất lâu rồi. Khi bị va đập mạnh với các vật xung quanh, phần keo gắn nam châm bị bong ra làm cho nam châm bị lệch khỏi vị trí.

Để khắc phục được vấn đề này, bạn cho cần dùng keo gắn lại nam châm là được. Trước khi gắn, bạn nên vệ sinh sạch sẽ loa và thao tác phải thật nhanh. Vì kéo dùng để gắn là loại keo rất hanh khô.

Ngoài những vẫn đề kể trên thì khi sử dụng loa vali kéo di động bạn sẽ còn gặp phải những vấn đề khác nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.136.123 hoặc địa chỉ web: http://loanghenhac.vn/ để được hỗ trợ kịp thời nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm loa tại đây. Những loại loa chính hãng và chất lượng, thì sự cố xảy ra không bao giờ nhiều. Nên bạn đặc biệt yên tâm khi đến với chúng tôi.

 

Categories: Thiết bị điện