Những quy tắc căn bản trong sử dụng máy giặt khi nhà có con nít

Máy giặt luôn là thiết bị tiện dụng giúp các bà nội trợ rãnh tay hơn để có thời kì chăm nom gia đình nhiều hơn. bên cạnh đó, việc sử dụng máy  sua may giat giặt khi ra đình bạn có trẻ nhỏ cần khôn xiết lưu ý để không ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng máy giặt cũng như vị trí đặt bạn cần đảm sự an toàn của trẻ nhỏ.

 

Khi gia đình có trẻ nhỏ bạn nên cực kỳ chú ý đến sự an toàn của trẻ

Lưu ý khi chọn máy giặt
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ bạn nên chọn lọc các dòng máy giặt có nắp cửa, những dòng máy giặt này sẽ bảo đảm an toàn khi máy vận hành không mở ra được. Bạn có thể chọn lọc các dòng sua chua may giat máy giặt cửa ngang vì rất nhiều các dòng máy giặt cửa trước đều tuyệt đối an toàn vì luôn có khóa cửa.

 

 

rất nhiều các máy giặt cửa trước đều có khóa cửa khiến cho bé chẳng thể mở được cánh cửa máy giặt

Lưu ý về vị trí đặt máy giặt

Việc chọn vị trí đặt máy giặt thuận tiện và phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ khôn cùng không thể thiếu. Các chị em nên đặt máy giặt ở nơi tránh xa tầm tay của trẻ như sân thượng, phòng giặt đồ riêng có cửa khóa, xa nơi ngủ nghỉ càng tốt. nguyên nhân máy giặt được thiết kế với chiều cao hơi hợp với chiều cao của trẻ ĐIều này làm trẻ dễ nghịch và sung sướng với loại trang bị này. Trẻ thường hiếu kỳ với những vật dụng này, do đó trẻ nghịch ngợm thường bắc ghế nhấn nút nghịch máy giặt tự dưng có người lớn ở cạnh. Sau khi bằng máy giặt cho gia đình có trẻ nhỏ, các mẹ nên rút phích cắm điện để xin hứa an toàn.

 

 

Đặt máy giặt trong phòng giặt riêng có cửa khóa, bất chợt tiêu dùng hãy khóa cửa chu đáo

Không được để các chất dễ cháy nổ như xăng, dầu và cồn vào trong hoặc gần sản phẩm. không những thế đừng bao giờ giặt xống áo có dính các chất này.

Không lắp đặt máy giặt trong phòng tắm nơi ẩm ướt hạn chế gây tai nạn do rò điện.

Lưu ý khi máy giặt hoạt động

Trước khi máy giặt hoạt động bạn nên chu đáo kiểm tra khóa cửa đã đóng tuyệt đối hay chưa? Phòng trừ nhiều trường hợp khóa chưa kĩ, máy hoạt động trẻ chơi đùa cạnh đó vẫn nghịch và chui vào được gây nguy hiểm. tránh tối đa việc để trẻ một mình, điều này cần chú ý đặc biệt với trẻ nhỏ từ 0 – 4 tuôi. Không để con ngủ 1 mình, khóa cửa đi đâu đó. Con luôn phải được để mắt đến mọi lúc mọi nơi.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp