Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế hội trường cho doanh nghiệp trẻ

Để sở hữu một không gian hội trường vừa đảm bảo công năng vừa thể hiện được cá tính riêng biệt của một doanh nghiệp là điều mà nhiều đơn vị luôn trăn trở. Với những công ty trẻ thì điều này cũng luôn được coi trọng hàng đầu trong thiết kế hội trường cũng như thiết kế các không gian khác. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi thiết kế hội trường cho những đối tượng doanh nghiệp này.

Sự phá cách của các sản phẩm nội thất

Những doanh nghiệp trẻ hiện nay đại đa số cũng đều do những người trẻ tạo lập nên. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt với những doanh nghiệp trước đây trong việc thiết kế cũng như về cá tính doanh nghiệp.

Theo đó, những đơn vị này luôn theo đuổi sự sáng tạo, mới mẻ như chính chủ nhân của chúng. Để làm được điều đó, thiết kế hội trường là yếu tố không thể bỏ qua. Và những nội thất được sử dụng cho không gian này cũng cần phải được chọn lựa một cách phù hợp nhất để làm nổi bật cá tính riêng của doanh nghiệp.

Trước hết, các sản phẩm bàn hội trường, ghế hội trường cần được loại bỏ những chi tiết trang trí cầu kì, kiểu cách. Thay vào đó bạn nên chọn những sản phẩm được thiết kế đơn giản với những đường thẳng, mạch lạc, kiểu dáng gọn gàng, thành thoát.

Công-ty-thiết-kế-thi-công-hội-trường
Công-ty-thiết-kế-thi-công-hội-trường

Những sản phẩm nội thất hội trường đơn giản này cũng cần được sơn lớp màu phù hợp. Đặc biệt chú ý tới việc thể hiện khéo léo được tông màu đặc trưng của doanh nghiệp.

Nội thất tạo sự cuốn hút riêng

Không chỉ là những nội thất được thiết kế tối giản theo hướng hiện đại mà trong việc thiết kế hội trường cho doanh nghiệp trẻ thì bạn cũng cần chú ý chọn những nội thất có sức cuốn hút đặc biệt.

Vậy sức cuốn hút của những món đồ này đến từ đâu? Đó chính là vẻ đẹp trong kiểu dáng và sự tối ưu về công năng. Về công năng, mỗi sản phẩm nội thất hội trường hiện đại chắc chắn không chỉ mang một chức năng như những nội thất truyền thống.

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp
Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Bạn nên chọn những món đồ được thiết kế với những chi tiết thông minh và sáng tạo. Đây đều là những món đồ vừa đảm bảo được công năng chính vừa mang đến sự tiện nghi tối đa cho người dùng. Ví như việc sử dụng những chiếc ghế hội trường có tay vịn, có bàn viết, có đệm tựa uốn cong,…..

Nếu bỏ qua 2 yếu tố trên đây chắc chắn bạn sẽ khó có thể tạo nên những không gian hội trường cho doanh nghiệp mình vừa đảm bảo công năng vừa hiện đại và khác biệt. Do vậy, để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về việc thiết kế hội trường thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Categories: Nội ngoại thất