những vincity tại TPHCM sẽ với giá từ 700 triệu đồng trở lên

những căn hộ căn hộ vincity tại TPHCM sẽ có giá từ 700 triệu đồng trở lên và sẽ với cả căn hộ penthouse mang thương hiệu căn hộ vincity.

ấy là san sớt của ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup bên lề Hội nghị “Phát triển Nhà cư trú xã hội và nhà trú ngụ thương nghiệp trên địa bàn TP.HCM” sáng 27/2/2017.

Được biết trong suốt năm nay Vingroup sẽ khởi công những tham dự án căn hộ vincity, xin cụ cho cho biết những căn hộ này dự định sẽ mang giá như thế nào thưa ông?

Từ tháng 12/2016, Vingroup khởi đầu tham gia vào phân khúc mua đất nền đại chúng cùng nhãn hàng vincity. dự định, chúng tôi sẽ thành lập những căn hộ cùng thể tích yêu thích dành cho người thu nhập nhàng nhàng, với giá từ 700 triệu đồng trở lên. Tôi nghĩ rằng, các căn hộ trong phân khúc này sẽ yêu thích với nhu cầu của mọi người dân muốn với 1 căn hộ tại những đô thị béo.

 

Vậy sở hữu thể hiểu rằng toàn bộ những vincity quận 9 sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng?

những căn hộ vincity quận 9 sẽ sở hữu giá khởi điểm từ 700 triệu trở lên tùy theo dung tích nhưng vẫn sẽ mang một số khu sẽ có những căn mang diện tích lớn dành cho người có nhu cầu, thậm chí sở hữu cả các căn penthouse khác lạ có giá từ 2 – 3 tỷ đồng nhưng mà số lượng này siêu ít.

Đâu là thế mạnh cạnh tranh của những vincity khi nhiều tham gia án khác cũng nhắm vào phân khúc này?

Chất lượng và quy hoạch đồng bộ, hiện đại chính là ưu điểm khó khăn nổi trội của vincity quận 9.

cùng hết thảy các vật phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Vingroup, chất lượng luôn là nhân tố được đặt lên hàng đầu. ấy là nhãn hiệu và uy tín của chúng tôi và vincity cũng sẽ chẳng hề là ngoại lệ. Chúng tôi cam kết, vincity quận 9 sẽ được kế thừa các giá trị then chốt đã được khẳng định của những khu thị thành vì Vingroup sản xuất là chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống bình an, lành mạnh.

 

 

Mặt khác, với quy hoạch đồng bộ, vừa đủ luôn tiện ích như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi, giải trí, chọn sắm….các khu đô thị căn hộ vincity sẽ đáp ứng tại chỗ những nhu cầu thiết yếu. Cư dân căn hộ vincity sẽ được hưởng toàn diện hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì sở hữu thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết cùng Vinschool.

Vingroup dự kiến sẽ tung ra thị trường từ 200.000 – 300.000 vincity quận 9 trong 3 – 5 năm tới, con số này với quá bự so với nhu cầu thị trường không thưa ông?

Theo khảo sát của Sở thành lập và Viện nghiên cứu phát hành, riêng TPHCM hiện giờ sở hữu khoảng nửa triệu hộdân chưa sở hữu nhà trú ngụ và nhu cầu này đang tiếp tục vững mạnh mạnh trong suốt mai sau. trong suốt vòng 3 – 5 năm tới, Vingroup sẽ đồng loạt hỗ trợ ra thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ tại 7 tỉnh thành to trên toàn quốc. Đây là số lượng tuy không thật to mà cũng góp phần mở rộng nguồn cung, phục vụ nhu cầu nhà trú ngụ dân dã đang vô cùng bức thiết cho thị trường.

– Xin cảm ơn ông!

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp