PHÂN LOẠI hệ thống BÁO CHÁY UNIPOS một trong những công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết

một trong những công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết luôn luôn được chú trọng và tôn vinh. Đó là sự phát hiện kịp thời và mau lẹ báo cho mọi cá nhân bao quanh Khu Vực xảy ra hỏa hoạn. & để gia công được điểu này cần phải có một khối hệ thống báo cháy chuyên nghiệp. Nhưng bạn có biết trong hệ thống báo cháy đó đc phân thành các loại khác nhau như thế nào không and chúng có những điểm sáng lẻ tẻ gì? Trong nội dung bài viết dưới đây Shop chúng tôi sẽ trình làng đến Anh chị phân loại những hệ thống báo cháy Unipos.

==>> Tham khảo: firestar.vn

1. Hệ báo cháy Unipos thường thì

Đặc điểm của hệ thống báo cháy Unipos:

Theo đúng quy ước thì tủ báo cháy Unipos sẽ sở hữu được độ lớn từ một kênh cho đến trên 60 kênh.

những kênh ở đây sẽ bao gồm thiết bị bắt đầu cụ thể như: nút ấn, đầu báo,công tắc… cùng thuộc trong một Quanh Vùng hay trong một tầng của một tòa nhà.

Cũng tùy thuộc từng vào dòng thiết bị, có một trong những loại tủ báo cháy sẽ không còn được cho phép lan rộng dung tích của kênh nhưng có một số trong những loại lại có thể chấp nhận được chúng ta có thể lan rộng ra tới mức tối đa.

 

 


hệ thống báo cháy Unipos

Trong một dòng thiết bị báo cháy bao gồm:

Mỗi kênh thì đều cần riêng một đường dây truyền tín hiệu bởi vậy mà con số dây báo về hệ thống trung tâm báo cháy là không hề ít.

khoảng không của mỗi kênh rất có thể là chỉ trong 1 phòng hay có thể là nhiều phòng nằm gần nhau.

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/  

Ưu điểm:

Mang các tính năng mới and cách sử dụng đơn giản, dễ dàng và đơn giản. khối hệ thống báo cháy Unipos sẽ thích hợp với các Quanh Vùng có diện tích S vừa and nhỏ dại như quy mô nhà xưởng diện tích nhỏ hay tại các tầng với số lượng phòng ít.

Nhược điểm:

Nếu có nhiều dòng thiết bị cùng lắp ném lên cùng một khu vực thì khi xảy ra sự cố thì khối hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát Quanh Vùng xảy ra sự cố chứ không cho thấy thêm rõ ràng đúng mực địa điểm xảy ra sự cố.

Phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos thường thì

hệ thống đc chia làm 2 loại:

 

 

 

 

  • Loại có mức điện áp là 12VDC:
  • Loại có mức điện áp là 24VDC:

2. Hệ báo cháy Unipos địa chỉ:

 

 

 

 


khối hệ thống trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Unipos

điểm sáng của hệ thống báo cháy ADD

– Có dung lượng Địa chỉ cửa hàng đc xác định bởi số loop có nghĩa là mạch tín hiệu của chính nó

– Mỗi loop sẽ cung ứng một lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc and tất cả những dòng thiết bị đo lường và tính toán sẽ đều được kết nối.

– Ngoài ra còn tùy theo đơn vị sản xuất thì mỗi mạch loop còn có thể đáp ứng cho bên trên 100 dòng thiết bị Showroom.

– hoàn toàn có thể có khá nhiều loại dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng trên cùng một mạch loop. các dòng thiết bị không ghi Địa chỉ cửa hàng sẽ được kết nối vào một mạch loop thông qua nhiều module Địa chỉ cửa hàng. & mỗi điểm bên trên hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có 1 Địa Chỉ duy nhất lúc đã lắp đặt.

trong số những tình huống báo cháy khẩn cấp sẽ đc hiển thị theo điểm, cho phép rất có thể tìm nhanh đám cháy nhất hoàn toàn có thể.Việc giám sát và đo lường sẽ đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt từ khối hệ thống tủ điều khiển và tinh chỉnh. đc kết hợp bên trên nhiều khối hệ thống để hoàn toàn có thể bổ trợ việc lập trình vào/ra 1 cách dễ ợt để điều khiển các dòng thiết bị đầu vào kết nối với các dòng thiết bị đầu ra của hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp