Phân tích điều hòa nhiệt độ Daikin 11900 BTU FTKC35QVMV

Điều hòa Daikin điều hòa có công nghệ mắt thần sáng tạo không lãng phí điện

điều hòa không khí Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV mang mẫu mã hiện đại và trang nhã với vẻ ngoài có hình dáng mặt nạ bảo hộ đang cười, góp phần cho không gian phòng của bạn thêm sinh động. tuy nhiên, điều hòa treo tường Daikin còn sử dụng loại gas R-32 vừa có năng lực tiết kiệm cao, vừa đem đến hiệu suất khiến cho lạnh nổi trội.

Công suất khiến cho lạnh một.5 HP
===>>> Tham khảo: Điều hòa Daikin 1 Chiều 12000BTU

Với công suất làm cho lạnh một.5 HP, điều hòa treo tường Daikin FTKC35QVMV nên được tiêu dùng trong các không gian phòng có diện tích từ 15 đến 20 mét vuông để việc làm cho lạnh đạt hiệu quả nhất.

không tốn điện nhưng vẫn khiến cho lạnh dễ chịu

+ công nghệ Inverter: kỹ thuật Inverter tiên tiến được điều hòa treo tường Daikin một.5 HP FTKC35QVMV sử dụng nhằm đem lại kỹ năng kỹ sảo không hao nhiều điện tối đa cho mọi người. không những thế, công nghệ này còn duy trì nhiệt độ luôn ở mức ổn định, để cho bạn có không gian làm cho việc tốt nhất.

+ Mắt thần thông minh: Cảm biến mắt thần thông minh độc đáo sẽ xác định xem có người trong khu vực máy lạnh không. giả như không, máy sẽ tự động tăng thêm hai độ C nhằm hạn chế tình trạng tổn hao điện năng.

Lọc sạch bụi mất vệ sinh và vi khuẩn

Với công nghệ phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, điều hòa nhiệt độ Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV có thể lọc sạch bụi bẩn thỉu và vô hiệu hóa các vi khuẩn. đồng thời, chúng còn phá hủy các phân tử gây mùi, mang lại cho bạn 1 khoogn gian sống thật trong lành.

tuổi tác dài lâu

+ Dàn nóng với chất liệu chống ăn mòn: Với chất liệu dàn nóng chống ăn mòn, điều hòa treo tường Daikin một.5 HP FTKC35QVMV sẽ có tuổi tác dài lâu và dẻo dai nhờ việc cản được các nguyên tố thời tiết tác động. ngoài ra, bạn cũng đỡ tốn giá thành cho vấn đề bảo hành máy.

Những nhân thể ích không thể xem nhẹ khác

+ Chế độ Econo: Chế độ Econo độc đáo sẽ dừng điện năng tiêu thụ. vì vậy, bạn không cần lo lắng máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV sẽ hoạt động vượt chỉ tiêu điện năng nữa.

+ Chế độ Powerful: Chế độ làm cho lạnh nhanh Powerful sẽ mang đến cho máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV kỹ năng khiến cho lạnh nhanh và mạnh mẽ, cam đoan cho bạn được thư giãn trước tiên ngay khi vừa bật máy.

+ Chế độ Comfort: Chế độ Comfort giúp làm lạnh tha hồ và đồng đều, tạo không gian thư giãn tốt nhất cho bạn được nghỉ ngơi và cả khiến việc.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp