phương pháp kiến thiết mưu trí của khối hệ thống giao thông công trình xây dựng tại Iris Garden

khối hệ thống giao thông công trình của chung cư https://duanirisgarden.com.vn/tien-ich Mỹ Đình là tác dụng sự thi công tiến bộ. Với sự phối hợp thông mình giữa 26 thang bộ and 27 thang máy, dự án mang lại không ít công dụng cho cư dân Iris tương lai.

26 thang bộ

Thang bộ của dự án công trình Iris Garden được thiết kế theo phong cách rất lớn & thoáng với khoảng cách vừa bước chân, dễ dàng và đơn giản đi lại. 26 thang bộ đc chia làm:

4 thang đi từ tầng hầm lên thẳng sân bên trong tòa nhà. Trong 4 thang bộ đó, có sự kết hợp của cả thang thoát hiểm cho 3 tầng hầm.

10 thang bộ thoát hiểm làm trục chính của cả tòa nhà.

12 thang bộ dùng cho các khu dịch vụ công cộng.

không dừng lại ở đó, 26 thang bộ của dự án Iris Garden đều được thiết kế theo phong cách bằng cách vận dụng hệ thống tăng áp cầu thang cho mục đích thoát hiểm khi cần. Chính điều này làm người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm hơn về chung cư   https://duanflorence.com.vn/info/Mat-bang-thiet-ke.html

thiết kế căn hộ tại Iris Garden Mỹ Đình

27 thang máy tiến bộ, thời thượng

27 thang máy được chia làm 5 loại:

Thang máy giao hàng khách tải trọng 550 kg, gia tốc 1.75m/s, có 05 thang

Thang máy Giao hàng khách tải trọng 900 kg, gia tốc 2.5m/s, có 09 thang

Thang máy Ship hàng khách tải trọng 1000 kg, vận tốc 2.5m/s, có 08 thang

Thang máy Giao hàng khách tải trọng 1350 kg, vận tốc 2.5m/s, có 02 thang

Thang máy Ship hàng khách tải trọng 1600 kg, vận tốc 2.5m/s, có 03 thang

Thang máy đc sử dụng ở chung cư Iris Garden là loại thang có buồng máy của chính hãng Mitsubishi, đáp ứng đầy đủ về độ thẩm mỹ cũng giống như các tiêu chuẩn chuẩn về bình yên. hơn nữa, khối hệ thống thang máy văn minh này được phối hợp với trục đường ống kỹ thuật chính là hệ lõi cứng của toà nhà như điện, nước rất thuận tiện and tiến bộ.

quan trọng hơn, hành lang có lắp đặt hệ thống hút khói tụ & đưa thẳng lên mái. Phương tiện cơ giới cũng trở nên ra vào công trình bằng những khối hệ thống đường dốc có độ dốc đạt tiêu chuẩn kiến tạo đường dốc.

3 lí do Nguyên Nhân bạn nên chiếm hữu ngay căn chung cư thời thượng tại Iris Garden?

dự án công trình Iris Garden chính là đứa con ý thức mang đầy nhiệt huyết and kì vọng của người phụ vương đẻ nổi tiếng Vimefulland. Với khát vọng theo đuổi “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh bổ ích cho sức khỏe trong tâm đô thị”, dự án công trình mang tới cho cư dân:

vị trí chiến lược thuận tiện: dự án công trình đc kiến thiết tại ngay khu đô thị Mỹ Đình u ám và mờ mịt – trung tâm tài chính chính trị mới của TP Hà Nội. đây chính là chỗ đứng vàng được nhiều chủ chi tiêu đặt tinh thần.

Căn hộ cao cấp: Tất cả các căn hộ của Iris Garden đều được thiết kế theo kiến trúc đương đại thế giới nằm trong khoảng không Việt. kiến tạo căn hộ chính là sự giao thoa hoàn hảo của đẳng cấp và sang trọng bản vẽ xây dựng phương Tây bên trên nền thẩm mỹ Á Đông.

không gian sống xanh: dự án Iris Garden được khởi công thiết kế trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ 4 tiêu chuẩn

chuẩn mức về nguồn nước sạch

chuẩn mức kiểm soát và điều hành ô nhiễm

tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất

chuẩn mức cải cách và phát triển sức khoẻ tinh thần.

đó chính là 3 lí do chính đáng để bạn sở hữu ngay căn hộ tại chung cư Iris Garden. dự án hứa hẹn sẽ đưa đến sức căng tràn mới trên miền đất phủ greed color của cây cối hòa trong không khí trong lành, mát mẻ!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp