Quan Lạn – Điểm phượt hấp dẫn cho hè 2018 chờ đón hè đến

Bạn mong chờ hè đến, đây được xem là dịp bạn được dễ chịu và thoải mái đi du lịch. tuy nhiên bạn đã có lựa chọn nào cho chuyến du ngoạn của chính mình chưa? Hãy đi tour du lịch quan lạn – TP Quảng Ninh and tham gia chuyến phượt đầy thú vị nhé.

Đảo Quan Lạn thuộc quần đảo Bái Tử Long, tỉnh quảng ninh. đó là tuyến đảo phía ngoài cùng của Vịnh Bắc Bộ, có diện tích S 15 km2.

Đảo Quan Lạn trải dài từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót với các ngọn núi cao phía đông, tạo thành “bức tường thành” ngăn sóng gió lớn từ biển khơi, đảm bảo cư dân trên đảo.
 


Ngay từ thế kỷ 11, Quan Lạn đã là 1 trung tâm của thương cảng cổ Vân Đồn mờ mịt & thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. bên trên đảo hiện vẫn giữ được ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18, với những đường nét chạm khắc hoa văn tinh xảo, gần như còn nguyên vẹn trên những thớ gỗ.

du khách ngồi trong thuyền, từ Bãi Cháy, chúng gầm lên & lướt như bay phía trên mặt Vịnh Hạ Long sau 1 tiếng đồng hồ thời trang Quan Lạn hiện ra trên mặt biển đầy sương mù với một cái ô tô cà khổ, một công nông, & mấy chiếc xe máy lôi.

cạnh bên là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật và Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình-chùa này đã được xếp hạng di tích cấp quốc gia năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm diễn ra từ thời điểm ngày 10 đến 20 tháng 6 âm lịch, với trò đua thuyền thú vị.

Tới Quan Lạn mới thấy hết được vẻ nên thơ của biển trời & ẩn hiện trong vẻ nên thơ ấy là sức sống lặng lẽ, mãnh liệt của từng mầm cây, nhánh cỏ, con người nơi đảo xa. tại đây, mỗi giây phút Trong khi sắc thái cảnh vật lại biến hóa, mang về cho ta những cảm nhận mới lạ, diệu kì.

Người ta nói phượt Quan Lạn giống nàng tiểu thư đang chờ nụ hôn của một hoàng tử thật chẳng sai. bãi biển Quan Lạn có lẽ rằng đẹp hơn bất cứ điểm du lịch biển nào trên giang sơn nước ta, dài và thoải, thẳng tắp, cát thì mịn và chặt đáng kinh ngạc. Biển trước mặt bao la, rừng dương sau sống lưng bao la, điệp trùng. ngày xuân, khoảng không yên lặng rất chi là.

bỗng nhiên ban khuyến mãi ngay cho hạt cát ở Quan Lạn vẻ đẹp riêng. những hạt cát trắng bé dại lắt nhắt . Vẻ sáng loáng , thuần khiết hơn ngẫu nhiên cát chỗ nào. những động bờ cát trắng xóa ven biển được nắng vàng chiếu vào tạo ra những ánh sáng long lanh kỳ ảo.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Quan Lạn có ba bãi tắm đẹp nổi tiếng là bãi tắm Sơn Hào , Minh Châu and Quan Lạn. Bãi Sơn Hào tuy có bãi cát dài nhưng nằm gần lạch biển nên sóng to chỉ tương thích cho những du khách ưa cảm hứng mạnh , còn bãi biển viên ngọc sáng lại mang cảm xúc êm dịu với các cơn sóng nhỏ dại lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ. Bãi tắm Quan Lạn tựa hình trăng lưỡi liềm trải dài , được chở che bởi đồi dương liễu xen kẽ những cây thông già. còn gì thú hơn khi nằm trên chiếc võng , hít thở bầu không khí trong lành and chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bức tranh tự nhiên đồ sộ trước mắt…

Đêm, nếu như khách hàng là người ưa mạo hiểm thì ngủ bên bờ biển, giữa rừng phi lao! Trong tiếng reo vi vu của rừng dương, bạn sẽ nghe rõ cả tiếng các con chim biển đi ăn đêm gọi đàn. Đâu đó là tiếng bước chân của bọn dã tràng đang xe cát.

Quan Lạn còn nổi tiếng với nghề đào sá sùng, một loài nhuyễn thể quý để ăn hoặc làm thuốc. bên trên đảo có khoảng 400 hecta bãi lầy hoàn toàn có thể đào sá sùng, đi xem đào sá sùng cũng là một điều thú vị khác nước ngoài sắp tới đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp