Review điều hòa 1 chiều Inverter Panasonic U18SKH-8 – 18.000BTU

Đặc điểm nhấn của điều hòa Panasonic CU/CS-U18RKH-8

điều hòa không khí Panasonic CU/CS-U18RKH-8 được Tìm hiểu là mang ngoài mặt đẳng cấp và tinh tế từ mọi chi tiết, đẹp ở mọi góc nhìn. Phòng ngủ hay phòng khiến cho việc của bạn sẽ trở thành đẳng cấp hơn và tạo cảm giác dễ chịu, sung sướng khi bước vào phòng. Mặt nạ có thiết kế dạng phẳng rất dễ lau chùi khi làm mới máy.

===>>> Tham khảo:  Giá Điều Hòa Panasonic

hệ thống lọc khí Nanoe-G tiêu diệt vi khuẩn

điều hòa treo tường Panasonic được đồ vật bộ máy lọc khí Nanoe-G để khiến cho sạch không khí. Với công nghệ Nano, bộ máy lọc khí này tạo ra các hạt cực nhỏ tác động lên các vi sinh vật trong không khí , trên bề mặt cũng như trên màng lọc để mang đến cho bạn không gian sống lành mạnh, sạch sẽ và tốt cho có nhiều khí chất.

 

Chế độ gió tự động và làm lạnh nhanh

điều hòa Panasonic đồ vật công nghệ khiến lạnh tiên tiến giúp làm lạnh đều khắp phòng với các chế độ gió tự động:

===>>> Xem thêm: Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

+ khoa học làm lạnh nhanh : Với kỹ thuật này bạn sẽ không hề khó chịu vì mất thời gian chực chờ không khí trong phòng lạnh lên, điều hòa nhiệt độ tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng chỉ mất khoảng ngắn nhất để mang lại cảm giác sảng khoái ngay thức thì.
+ Chế độ gió tự động đảo chiều lên-xuống : máy lạnh tạo ra luồng không khí lạnh và được cánh tản gió đảo đều theo chiều lên hoặc xuống để truyền không khí lạnh đi khắp mọi ngỏng ngỏng căn phòng.
+ Chế độ khiến lạnh không khô : Chế độ này giúp giữ ẩm hiệu quả trong căn phòng của bạn tránh trạng thái khô mũi, khô da hay khô họng như các điều hòa không khí thường ngày khác. Xem thêm: công nghệ làm cho lạnh khử mùi trên điều hòa nhiệt độ Panasonic

điều hòa treo tường không lãng phí điện vượt bậc

Với máy điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U18RKH-8 gia đình bạn sẽ chắt bóp một khoản lớn chi phí tiền điện hằng tháng vì có các công nghệ vượt trội:
+ Chế độ làm lạnh sáng tạo i-autoX : điều hòa không khí thiết bị công nghệ hoàn toàn mới i-autoX là tính năng chắt lót điện nổi bật nhưng vẫn khiến lạnh hiệu quả.
+ khoa học Inverter : Nhờ tiêu dùng kỹ thuật Inverter , điều hòa không khí chắt bóp đến 50% điện năng
+ Chế độ cảm biến Econavi : Chế độ cảm biến Econavi với 4 cảm biến thông minh: dò tìm địa bàn, dò mua cường độ ánh sáng mặt trời, dò sắm khu vực có người hoạt động và dò tìm bản đồ không có người để khiến lạnh phù hợp. Chế độ này giúp điều hòa chắt bóp thêm đến 35% điện năng.

sử dụng Gas R32
điều hòa không khí dùng môi chất làm cho lạnh R32 gần gũi với môi trường giúp khiến giảm hiệu ứng nóng dần lên của địa cầu, giữ cho môi trường tiếp giáp từ bạn luôn xanh sạch, song song cũng giúp cho hiệu suất hoạt động của máy cao hơn.

 

 

Remote gần gũi với quý khách

Có ngoại hình nhỏ gọn và dàn nút bấm thân thiện với người dùng, remote điều khiển điều hòa treo tường giúp bạn thao tác một cách tiện lợi và thuần tuý. Nhờ có các kỹ thuật đương đại của Panasonic, điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-U18RKH-8 giảm thiểu phung phí điện năng nhưng vẫn đem đến cho bạn cuộc sống nhân thể nghi và thả phanh.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp