Review điều hòa không khí một chiều Panasonic KC18QKH-8 – 18.000BTU

Đặc điểm thu hút của điều hòa không khí Điều Hòa Panasonic Inverter.

mẫu mã đẳng cấp, nổi bật
điều hòa không khí Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 bắt mắt, tinh tế, và màu trắng sang trọng, đem lại vẻ đẹp trẻ trung, đương đại thuận tiện và phù hợp cho bất kì không gian nào. Mặt trước của máy có thể túa ra thuận lợi khi lau trùi.

 

Điều chỉnh hướng gió sáng tạo
Với cách chỉnh hướng gió sáng tạo từ remote của điều hòa không khí Panasonic CU/CS-KC18QKH-8, giúp bạn hưởng thụ làn gió mát lạnh tỏa khắp không gian phòng. Mọi ngóc ngách của phòng đều được làm cho mát dù ở góc nhỏ nhất.

===>>> Tham khảo: Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

 

 

 

 

Màng lọc kháng khuẩn
không những thế, chiếc điều hòa không khí Panasonic này còn có khả nang giúp không khí trong phòng sạch hơn với màng lọc kháng khuẩn, diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khác

 

 

Loại bỏ hôi quá khó chịu
Chức năng giúp máy loại bỏ các thối thế khó chịu khi máy đang hoạt động, giúp đem đến 1 bầu không khí sạch sẽ và trong lành hơn.

 

 

Nhìn chung, giả thiết bạn cần tậu 1 chiếcđiều hòa cho căn phòng nhỏ cho gia đình (khoảng dưới 15m2) thì Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 là sự lựa chọn đáng để tin cậy, 1 chiếc điều hòa không khí bề ngoài sang trọng, trẻ trung, toàn bộ các tính năng cấp thiết, độ bền cao, và báo giá thì rất vừa phải.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp