Robot bốc hàng robot xếp thùng dùng tay gắp Yaskawa xây đắp Ship hàng bốc xếp hàng hóa

Robot bốc hàng robot xếp thùng Robot tay gắp Yaskawa thi công Giao hàng bốc xếp hàng hóa
===>>> Tham khảo gạch xây dựng  :   http://www.maygachtanphu.com/
Robot bốc hàng robot xếp thùng robot tay gắp Yaskawa thi công giao hàng bốc xếp hàng hóa

Yaskawa Electric đc thành lập năm 1915 với lịch sử hào hùng bên trên 100 năm, là tập đoàn bậc nhất toàn cầu trong sản xuất và hỗ trợ các sản phẩm trong nghành Robot công nghiệp, biến tần, truyền động điện… có trụ sở chính tại Kitakyushu, Japan.
 

 

 

những dòng sản phẩm của Yaskawa là sự kết hợp giữa thành tựu nghiên cứu và phân tích trở nên tân tiến về cơ và điện tử kết tinh trong cùng 1 sản phẩm. Yaskawa là C.ty đầu tiên trên trái đất đặt ra khái niệm “Mechatronics – Cơ điện tử” khét tiếng & bây giờ đã trở thành một lĩnh vực mũi nhọn thu hút được nhiều sự chăm sóc của những giáo đồ technology vì cơ điện tử có thể chấp nhận được tạo thành các dòng sản phẩm tự động hóa đáp ứng đc các nhu cầu ngày càng cao của đời sống chế tạo.

PHẦN I: trình làng CHUNG VỀ ROBOT MOTOMAN CỦA YASKAWA

Yaskawa tự hào là 1 số không nhiều các hãng sản xuất robot bên trên thế giới có tác dụng cung ứng hầu như tất cả các loại robot như:

robot gắp gạch(Handling)

Robot nâng bốc hàng (Picking/Packing, Palletizing)

Robot hàn hồ quang & hàn điểm (Arc welding, Spot welding)

Robot sơn (Painting)

Robot lắp ráp (Assembly/Distributing)

các dòng Robot của Yaskawa

Do vậy việc sử dụng sản phẩm robot của Yaskawa sẽ bảo vệ tính tương thích, độ nhất quán và độ tin tưởng, quality dịch vụ cao… trong việc tự động những máy móc, dây chuyền chế tạo vì Yaskawa rất có thể hỗ trợ tất cả những loại robot để xử lý những bài toán and đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bạn.

các Motoman Robot của Yaskawa có số trục, tầm với & bản lĩnh mang tải khác nhau, đáp ứng các yêu cầu nhiều chủng loại của người dùng. Khác với đa số những nhà phân phối robot khác (ABB, OTC, …), những robot của Yaskawa được thiết kế chế tạo dựa trên 100 năm kinh nghiệm R&D và nền tảng các thiết bị truyền động (động cơ servo, biến tần, …) nổi tiếng do chính Yaskawa cung ứng, do vậy những robot của Yaskawa đạt được đô đúng đắn, vận tốc dịch rời và độ tin yêu không hề nhỏ đã đc phần mềm không chỉ là ở nước ta mà cả trên toàn thế giới.

PHẦN II: ROBOT GẮP MOTOMAN MH12 (Handling)

Robot MH12 là mẫu Robot mới có sáu trục, cung ứng hiệu quả trong những ứng dụng như lắp ráp, pha chế, gắp vật liệu, máy tending and các phần mềm khác trong công nghiệp. Mẫu Robot này còn có đặc tính mới là có một phần cong trên cánh tay nên có công dụng chất nhận được tiếp cận phạm vi rộng lớn cho tương đối nhiều ứng dụng, giảm bản lĩnh va chạm của cánh tay Robot với phôi & khuôn, nâng cao khả năng tiếp cận những vị trí khó. MH12 có thông số kỹ thuật tối ưu, đa chức năng đc sử dụng trong vô số phần mềm gắp, lắp ráp, mài…

MH12 có vận tốc vận động sớm nhất trong các dòng gắp trọng lượng 12kg, quan trọng có tốc độ những trục cực kỳ cao trong tăng cường & giảm tốc, làm giảm thời hạn chết của một chu trình thao tác làm việc, tăng cao nhất hiệu quả sản xuất. MH12 là loại Robot nhanh nhất nhờ sử dụng động cơ Sigma tiên tiến của Yaskawa and technology vi xử lý tân tiến ARM (Advanced Robot Motion). những dây cáp đc đưa vào trong cánh tay nên làm tăng tuổi thọ của dây, giảm khủng hoảng rủi ro do sựa va chạm gây đứt dây, nâng cao độ tin cẩn vận hành của Robot.

MH12 này còn có tầm với là 1 trong.400 mm cho phép robot có khoảng sinh hoạt rộng, xoay ra cả phần sau của robotRobot MH12 gắp đc khối lượng 12kg, nhưng Một trong những tình huống moment and quán tính cao thì hoàn toàn có thể hoạt bát cho việc lắp đặt bằng phương pháp lắp đứng trên sàn,gắn trên tường, hoặc treo bên trên trần.

những robot MH12 sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển DX200 tân tiến của Yaskawa Motoman, DX200 với những công dụng đc cấp bằng cách tân và phát triển công nghệ, dễ dàng xử lý nhiều nhiệm vụ & kiểm soát điều hành tinh chỉnh và điều khiển lên đến mức tám robot (72 trục), thiết bị I/O & những giao thức truyền thông media giao tiếp với PLC, HMI, Ethernet tốc độ cao, 4096 I/O ADD and một trình soạn thảo đồ họa bậc thang rất có thể cung ứng khả năng lập trình hoạt bát, sửa chữa PLC trong nhiều ứng dụng. DX200 được thiết kế với để cải thiện bản lĩnh giải quyết và xử lý, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng và đơn giản dễ dàng cho việc duy trì, Một khối công dụng tăng tốc an ninh (FSU) cung cấp công cụ đo lường chỗ đứng, gia tốc giới hạn tin cậy. điều đó có thể làm giảm Ngân sách cho việc bảo đảm phần cứng và cung ứng khả năng mới cho việc tiếp xúc tinh chỉnh và điều khiển với nhiều thiết bị. Bộ DX200 đc thiết kế theo chuẩn mức chất lượng ISO và chuẩn mức bình an CSA ANSI / RIA R15.06-2012 .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp