Robot bốc xếp hàng lên pallet giải pháp chuyên được sự dụng,

phương pháp chuyên được dùng, Giao hàng yêu cầu bốc các loại thùng carton hay sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự and vị trí đc lập trình trước.

đc biết, đây là đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học được nhóm kỹ sư tại C.ty sản xuất máy AKB triển khai trong thời gian từ tháng 12/2014 (đến tháng 4/2016) với sự tài trợ ngân sách đầu tư từ Sở KHCN TP.HCM.

==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho biết thêm, mục tiêu đề tài đc nhóm đưa ra là thực hiện những content nghiên cứu kiến tạo AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền sản xuất lên pallet.

 

 

[left !important]làm việc bốc hàng ngay trên băng chuyền chế tạo.[/left !important]

 

 

 

[left !important]tiếp đến, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch bạn dạng (vị trí của các thùng hàng) được lập trình sẵn.[/left !important]

điểm nổi bật của robot 4 bậc chủ quyền này là có phong cách thiết kế sử dụng cơ cấu tổ chức lai chứa tổ chức cơ cấu tuy vậy tuy vậy, chất nhận được giảm áp lực lên các ổ trục & tăng mức độ bền, tiết kiệm tích điện tiêu tốn khi làm việc với tải nặng ở năng suất và độ đúng mực cao.

Cũng theo đại diện công ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn hảo của phương pháp này được lấy tên là AKB-APRV2 & về định nghĩa thì đây là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có cân nặng đến 50kg từ hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền chế tạo rồi xếp lên pallet theo những vị trí đã đc lập trình trước. Robot này có độ chính xác cao & tiêu thụ điện năng quá thấp (công suất 1,2KW).

Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm nổi bật của robot này là được chế tạo với những phụ kiện đặc biệt quan trọng nhập từ Nhật, and phần còn sót lại số đông đc phiên bản địa hóa, từ thi công đến chế tạo, tối ưu. "Đây là yếu tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá cả thấp hơn rất nhiều so với giải pháp nhập ngoại", đại diện công ty AKB chia sẻ.

Chưa hết, nhóm xây dựng tại AKB đã chủ động kiến tạo bảng tinh chỉnh and dạy robot (Teach pendant) đc điều khiển không dây từ xa, trong những khi đó màn hình chạm màn hình Android hiển thị tất cả thông số kỹ thuật hoạt động của robot cũng rất được lập trình nội địa, có chức năng tùy biến cao theo đặt hàng của công ty đối tác.

Hay nói cách khác, người sử dụng có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC đc hỗ trợ theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", đại diện công ty AKB cam đoan, "và chỉ cần 45 ngày kể từ ngày nhận đơn mua hàng là công ty chúng tôi có thể giao sản phẩm, thực hiện huấn luyện và đào tạo người tiêu dùng sử dụng thực tế".

==>> Tham khảo:   robot xếp gạch 

Tính đến thời điểm hiện tại, chiêu trò robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã đc đã được đưa vào sử dụng thực tế tại công ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp