Sự riêng biệt đặc trưng trong từng mẫu thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc với một phong cách riêng nhằm tạo nên ấn tượng riêng biệt của căn phòng trong mắt của mỗi vị khách, đối tác. Đây cũng là cách để bạn thể hiện, bộc lộ cá tính riêng của mỗi vị Giám đốc cũng như hình ảnh chung của doanh nghiệp.

Vậy trong số  vô vàn những phong cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện nay thì nên chọn phong cách thiết kế nào? Dưới đây sẽ là một số phương pháp thiết kế mà bạn có thể lựa chọn.

Thiết kế theo phong cách hiện đại

Với phong cách nội thất hiện đại, bạn có thể sử dụng tới những gam màu sáng. Có đó là màu trắng hoặc màu kem,,…. cho những nội thất cũng như tông màu nền của căn phòng. Gam màu này mang đến cho bạn một không gian sáng sủa, tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho phòng làm việc.

Không chỉ vậy, những nội thất tại đây cũng ưu tiên sự tối giản, những đường nét thiết kế thẳng tắp, vuông vắn và vô cùng dứt khoát.

Thiết kế theo phong cách đương đại

Phong cách đương đại luôn mang trong mình sự tinh tế, vừa mang tới vẻ đẹp cổ điển của truyền thống vừa tạo nên sự mới mẻ của phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc với phong cách đương đại sử dụng những nội thất tinh giản nhưng linh hoạt, có những đường nét sắc cạnh. Màu sắc được dùng cho không gian này là những gam màu có sự kết hợp táo bạo. Tất cả tạo nên một không gian  làm việc tinh tế cuốn hút.

Thiết kế theo phong cách cổ điển

Nếu 2 phong cách trên, các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng những sản phẩm nội thất được thiết kế đơn giản, tinh gọn thì với phong cách này lại hoàn toàn ngược lại. Những nội thất như bàn làm việc Giám đốc, ghế làm việc Giám đốc, tủ Giám đốc,…. đều được hết sức lưu ý về những đường nét thiết kế cũng như hoa văn trang trí. Tất cả đều được chạm khắc tỉ mỉ, cẩn thận.

Phòng làm việc Giám đốc mang phong cách cổ điển thường dùng những gam màu tối, căn phòng luôn toát lên vẻ đẳng cấp, quyền thế đặc biệt.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Thiết kế theo phong cách châu Á

Hướng thiết kế nội thất này, các nhà thiết kế tập trung sử dụng những nội thất đơn giản. Căn phòng làm việc luôn hướng tới việc tạo nên sự ấm áp, gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ vậy, yếu tố phong thủy cũng được đặc biệt quan tâm về việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của các sản phẩm nội thất.

Thiết kế phong cách này thường ảnh hưởng từ một số quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,…..

Nội thất Dương Gia vừa giới thiệu với các bạn những phong cách thiết kế được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn tham khảo những mẫu thiết kế phòng tổng Giám đốc HOT nhất hiện nay thì có thể tham khảo ngay tại link: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc.  Nội thất Dương Gia luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin cho quý khách về việc thiết kế nội thất phòng Giám đốc nói riêng về thiết kế văn phòng nói chung.

Categories: Nội ngoại thất