Sửa mái nhà bị sập, tính mạng cô giáo trẻ “ngàn cân treo sợi tóc”!

Sửa mái nhà bị sập, tính mệnh thầy giáo trẻ “ngàn cân treo sợi tóc”!

Được bác sĩ  gia sư dạy hóa xác định là bị trầy đốt sống cổ, vỡ sọ não và tụ máu màng não, anh mất khả năng vận động, tính mạng cực kỳ nguy hiểm và giao thiệp rất cạnh tranh.

Sau gần một tháng kể từ lúc xảy ra tai nạn, anh Nguyễn Đình Phúc (thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh) vẫn nằm liệt giường, chống chọi với cơn đau dữ dội, lo lắng cho ngày mai và gia đình.

tậu gặp anh Phúc khi đang điều trị tại bệnh viện Đại học Y Thủ Đô Hà Nội, anh lúc tỉnh lúc mê với gương mặt tái đi làm cho những người xúc tiếp lòng không dừng thương xót.

Cha anh là cựu chiến binh từng chiến đấu trên trận mạc Quảng Trị, hai người em gái bị nhiễm chất độc da cam, nằm liệt giường suốt hơn hai mươi năm nay.

Anh Phúc may mắn trùng hợp bị di chứng và có một thế cuộc không phờ phạc hay bơ phờ thường nhật nhưng phải một mình chăm lo cuộc sống cả gia đình, bao gánh nặng đặt lên đôi vai người giáo viên trẻ.

hy hữu bị tai nạn, từ người cột trụ gia đình, anh Phúc phải nằm liệt giường nửa tỉnh nửa mê.

Ngày 9/10, khi lên nhà sửa mái ngói, nhà sập đã khiến anh ngã và ngất.

Sau một thời kì điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, anh phát những cơn động kinh dữ dội, gia đình đã chuyển anh đến Bệnh viện Đại học Y TP.Hà Nội để anh có cơ hội điều trị tốt hơn.

bây giờ, anh được các thầy thuốc xác định là bị trầy đốt sống cổ, tan vỡ sọ và tụ máu màng não

Anh mất khả năng chuyển di, tính mạng khôn xiết hiểm nguy và giao tiếp rất khó khăn.

bàn thảo với chúng tôi, chị Phan Thị Huân (vợ anh Phúc) nghẹn ngào:

Tôi không có việc khiến cho ổn định, một mình anh chăm lo cho cuộc sống cả nhà.

Anh là một người chịu thương chịu khó, người con hiếu với ông bá cha mẹ, thế mà tai nạn xảy ra, gia đình tôi giờ càng bế tắc.

bạn trăm năm tôi chỉ mong anh có thể phục hồi để trở về cuộc sống thường nhật và chăm lo cho cha mẹ già cùng hai đứa em tật nguyền”.

vợ chồng anh Phúc đang từng ngày đối mặt với những nỗi đau, nỗi lo cuộc đời.

tính từ lúc gặp tai nạn, gia đình anh đã vay nợ khắp nơi để trang trải tiền viện phí.

Bao nỗi lo, khó khăn đeo bám và đè nặng lên cuộc thế của đôi cung chung chăn gối cả cuộc đời trẻ, ngày mai phía trước lại càng mờ mịt, xa xôi.

Anh Nguyễn Quốc Hiệp (trưởng hàng ngũ từ thiện Tâm Hồng) chia sẻ:

Gia đình thầy Phúc là một cảnh ngộ đặc trưng khó khăn của quận Can Lộc, nay anh hy hữu gặp tai nạn và đang rất cần sự để ý viện trợ của cộng đồng.

lực lượng từ thiện chúng tôi cũng đã đến tận nhà động viên, viện trợ, song cần lắm những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay, giúp họ vượt qua nỗi đau này”.

===>> Xem thêm

http://vuquang.hatinh.gov.vn/vuquang/portal/read/tin-tong-hop/tintuc/tim-gia-su-mon-dia-day-luyen-thi-dai-hoc.html

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp