tem trùm winner chiếm hữu những bản Winner 150 độ đẹp

tem xe winner 150 có những bản Winner 150 độ đẹp độ này, Winner 150 chiếm hữu cặp gương xây dừng góc cạnh, chiếm hữu chất liệu kim loại sáng bóng thay cho gương nhựa. Bên cạnh đó ở các loại Winner độ đẹp bởi vì chiếm hữu hình thức góc cạnh sắc nhọn vô cùng thể thao, Winner 150 sau lúc độ lại càn vượt trội bè bạn. chiếu cụ thể các xe Winner độ đẹp khách hàng cũng có thể nhận ra các nhân tố đồ chơi độ thêm trên xe.

Top 10 dòng Winner 150 độ đẹp trong thời gian qua

cái côn tay thế hệ nhất của Honda vừa chính thức được bán ra thị trường ngày 8/6. Là cái xe được ngó là kẻ địch củaExciter 150 trong phân khúc côn tay, Winner 150 đã mang đến cho người mua 1 cảm giác thế hệ lạ từ bề ngoài cho tới buộc phải động cơ. Theo đấy, Winner 150 được bán ra chiếm hữu giá niêm yết từ 45,49 – 45,99 triệu đồng tùy từng phiên bản.

 

Tổng 10 mẫu Winner 150 độ đẹp trong thời giờ qua

Sau khoảng hiện ra trên thị trường, giới mê xe đã cuống quýt độ lại Winner 150 từ bản gốc thành số 1 bắt mắt hoàn toàn mới hơn. Mỗi người mỗi cá tính yêu cầu những phiên bản độ mang các nét đã mắt riêng. Dưới đây là một số bạn dạng độ thứ nhất của Honda Winner 150.

1/ Honda Winner độ chính hãng đầu tiên tại nước Việt Nam

Ở phiên bản độ này, Winner 150 chiếm hữu cặp gương thiết kế góc cạnh, mang chất liệu kim cái sáng bóng thay cho gương nhựa. Tay phanh và tay côn được thay thế bằng tòa tháp của Endurance. Gù tay lái mới, cùng với màu đỏ như tay phanh. Đĩa phanh của xe không soạn, Dù vậy kẹp phanh được thay thế mới hơn, màu đỏ hiệu Endurance Racing. Phía trên chắn bùn trước gắn ốc màu đỏ lạ mắt. Xem thêm bài: giá xe Exciter 150

 

 

Honda Winner độ hàng hiệu thứ 1 tại nước Việt Nam

Ở khu vực động cơ, nắp bình dầu cũng được thay thế mới và té sung thêm những tấm ốp bảo vệ hiệu Endurance. Đây chẳng phải lần đầu Honda phung phí phụ kiện Endurance cho tòa tháp của tôi, do trước đó những cái Air Blade 125 mới hơn thế hệ nhất cũng với phiên bản độ tiêu xài đồ chơi này.

2/ Honda Winner độ đã mắt Adventure tại Indonesia

Tại Indonesia, Honda Winner 150 sở hữu tên gọi là Honda Supra GTR 150, cũng đã được Honda ra mắt chính thức cộng ngày tại Indonesia. Và không giống nhau chung là chiếm hữu sự hình thành của cái Winner 150 độ Adventure chuyên đi tour.

 

 

bạn dạng độ có đã mắt Adventure tại Indonesia

Vốn sở hữu kiểu dáng góc cạnh sắc nhọn vô cùng thể thao, Winner 150 sau khi độ lại càn nổi bật vừa đủ. soi cụ thể khách hàng cũng sở hữu thể nhận ra những nhân tố đồ chơi độ thêm trên xe như: Kính chắn gió, đèn gương cầu, bộ khung chống đổ trên đầu xe và nhì bên dàn áo (kiêm luôn pát gắn đèn LED đi tour), mỏ vịt dài trước đầu xe đặc biệt của các chiếc Adventure..

 

một phiên bản độ chính hãng khác của Honda Winner tại thị trường Indonesia.

3/ Honda Winner 150 độ đuôi

 

Honda Winner được chủ nhân độ đuôi quanh co.

4/ Honda Winner 150 Repsol

 

 

chiếc côn tay mới của Honda được khoác “bộ áo” Repsol rất hoàn hảo

Winner 150 Repsol sở hữu bộ tem được vẽ airbrush, chiếm hữu lẽ là chiếc lên bộ tem Repsol thứ 1 sinh ra tại nước Việt Nam, đây là bộ tem đặc trưng của đội đua Honda Repsol , thừa hưởng bộ tem từ dòng xe đua MotoGP RC213 của tay đua Marc Marquez. Đây là bản đặc biệt của Honda, giống hệt tem MoviStar của Yamaha trên Exciter 150

5/ Honda Winner 150 độ chiếm hữu màu áo mới hơn tại ở Việt Nam.

 

 

số 1 màu áo mới hơn của Honda Winner tại Việt Nam.

6/ Honda Winner 150 độ đẹp sở hữu màu tím

 

 

Còn đây là Honda Winner 150 sở hữu “bộ cánh” tím thủy chung

ko chỉ thế mang hiệu ứng màu sắc tươi mát của con xe trong ngày hè nóng nực khiến cho Winner 150 càng vượt trội tất cả khi chuyển động trên đường phố.Ngoài dàn áo thì ta chiếm hữu thể dễ dang nhận ra một số yếu tố đã được độ như chắn bùn,khung gắn biển số,dàn đèn trước…Xe vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.Sẽ update hình ảnh và thông tin mới hơn nhất về xe nhanh nhất cho đa số người.

7/ Honda Winner độ đồ chơi RCB

 

 

Honda Winner độ đồ chơi RCB sơn màu tiến thưởng bí ẩn

Xe đã được sơn lại màu tiến thưởng xanh neon có bộ cánh của logo Honda hai bên cực kỳ tinh tế. Bộ bao tay tích hợp đèn xinhan cực độc và gọn của RCB. Dàn đuôi đã được vuốt gọn, gắn pát biển số tích hợp xinhan đồ chơi bé dại gọn. Theo được biết, các món linh phụ kiện và đồ chơi của RCB và ProLiner sẽ sớm được bán chính thức tại thị trường Malaysia trong thời gian tới.

8/ Honda Winner 150 độ bô Akrapovic.

 

 

Honda Winner 150 độ bô Akrapovic.

9/ Honda Winner 150 độ bánh căm

Bên cạnh đó bạn teen, khác biệt là giới chơi xe độ đang phân vân chọn lựa cho tớ số 1 dòng xe côn tay tầm trung mạnh mẽ, thì số 1 thanh niên tại An Giang đã bỏ ra số tiền mập để mang chiếc Winner 150 ngay từ những ngày đầu và thiết bị lên nó các món đồ chơi tinh tế và đây là dòng Honda Winner 150 độ đầu tiền tại An Giang.

10/ Honda Winner 150cc độ chiếm hữu màu lạ, cá tính

Honda Winner 150 độ đẹp: khác lạ là giới chơi xe độ đang phân vân lựa chọn cho ta số 1 cái xe côn tay tầm trung khỏe khoắn, thì một tuổi teen tại An Giang đã bỏ ra số tiền lớn để có cái Winner 150 ngay từ những ngày đầu và ,trang bị lên nó những món đồ chơi tinh tế và đây là chiếc Honda Winner 150 độ đầu tiền tại An Giang

 

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: