Theo đó, chung cư VinCity sẽ có chiều cao từ 22 – 25 tầng, mật độ xây dựng từ 20 – 25%

Tập đoàn Vingoup vừa có cái thông báo mới nhất liên hệ đến việc phát triển mẫu căn hộ giá rẻ mang thương hiệu VinCity.

Theo đó, chung cư VinCity sẽ có chiều cao từ 22 – 25 tầng, mật độ xây dựng từ 20 – 25%. Diện tích cái căn hộ từ 35 – 90 m2, giá bán nhàng nhàng từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

Việc xây dựng và bàn giao căn hộ sẽ có 3 chế độ tùy theo mức giá và nhu cầu của khách hàng. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ xống áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ cái đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

giải đáp câu hỏi hạ tầng tại khu thành thị VinCity sẽ như thế nào, Vingroup cho biết: Chúng tôi sẽ xây dựng những khu thành thị chất lượng, đồng bộ, đương đại với đầy đủ hệ thống luôn tiện ích thiết yếu cho cư dân như: y tế, trường học, trung tâm thương nghiệp, những cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, cái khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

những dự án sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần những trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

“Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được đề nghị kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình”, đại diện Vingroup nhấn mạnh.

Trước cái băn khoăn với mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ thì tại cái thức giấc Hưng yên, Hải Dương, Thái Bình… thậm chí cả ở Hà Nội ở vùng ngoại thành, cũng không phải quá rẻ, Vingroup khẳng định, tại một số địa bàn, Tập đoàn sẽ điều chỉnh giá bán căn hộ tùy theo giá đất phải trả cho địa phương.

Do đó, nếu giá đất địa phương rẻ, căn hộ sẽ có giá thấp. “Tại Hà Tĩnh, chúng tôi kỳ vọng giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu đồng”, Vingroup cho biết.

Vingroup sẽ xây ít ra 200.000 căn hộ VinCity tại 7 thành phố trên cả nước

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, mới đây Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu VinCity để phát triển mẫu căn hộ giá rẻ.

Trong vòng 5 năm, Vingroup sẽ cho xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity tại 7 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng yên ổn, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và TP. HCM.

VinCity được kỳ vọng sẽ giúp Vingroup trở thành nhà phát triển toàn diện trên thị trường bất động sản với những thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở giá rẻ, Vinpearl – nghỉ dưỡng và Vincom – nhà đất thương nghiệp.

Vingroup cho biết những dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu thành phố khép kín với hạ tầng một thể ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi tiêu khiển, cảnh quan…

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,