Tìm hiểu mặt hàng Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-V440PGV3-INX

Tủ lạnh đương đại với nhiều tính năng

Cùng với Tu lanh Hitachi bề ngoài độc đáo, tủ lạnh Hitachi R-V440PGV3-INX mang lại sự tinh tế cho các căn phòng bếp. Dung tích 365 lít hỗ trợ cho chiếc tủ lạnh Hitachi này kỹ năng kỹ sảo bảo quản thực phẩm cho từ 5 đến 7 người.

bộ máy khiến lạnh quạt kép

Tủ lạnh Hitachi R-V440PGV3-INX có tính năng khiến lạnh quạt kép, với 2 hệ thống khiến cho lạnh ở hai ngăn riêng biệt nhau, giúp làm lạnh ổn định, đưa khá lạnh đến mọi ngóc ngóc bên trong tủ.

===>>> Xem thêm: Tu lanh Mitsubishi

Màng lọc Nano Titanium cùng đệm cửa chống mốc

Với màng lọc Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi R-V440PGV3-INX sẽ xoá sổ vi khuẩn triệt để cũng như hạn chế sự ám mùi đến mức tối đa. Đệm cửa chống mốc bổ sung thêm kỹ năng kỹ sảo ngăn chặn nấm mốc và vi khuẩn từ ngoài thâm nhập, kiểm soát an ninh thực phẩm tốt hơn.

Cảm biến nhiệt Eco

Tủ lạnh Hitachi R-V440PGV3-INX có cảm biến nhiệt Eco, nhận mặt nhiệt độ tiếp giáp từ, tần suất mở cửa cũng như lượng thực phẩm bên trong tủ. Từ đó, tủ lạnh sẽ chọn chế độ sao cho tiện cả đôi đường mà vẫn cực kỳ chắt lót điện.

công nghệ Inverter không tốn điện

Tủ lạnh Hitachi R-V440PGV3-INX có công nghệ Inverter bóp chắt điện hiệu quả, giảm sự hao tổn điện không không thể lãng quên. Nhờ vậy, thường ngày tủ lạnh này chỉ lãng phí khoảng một.2 kW điện năng.

Khay kính chịu lực tối ưu

Với khay kính có kỹ năng kỹ sảo chịu lực tốt, tủ lạnh Hitachi R-V440PGV3-INX sẽ giúp bạn thuận tiện bố trí thực phẩm mà không sợ chúng làm cho hỏng khay kính.


 

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp