tính năng nổi trội hút mùi Bosch DWB098J50

Máy hút mùi Bosch DWB098J50 là thiết bị bếp thời thượng đc nhập khẩu chính hãng từ Đức. đảm bảo an toàn mọi tiêu chuẩn về unique, độ bền và bình an, sản phẩm tiện dụng này càng ngày càng nhận đc sự ưu ái lựa chọn từ đông đảo quý khách. Mời quý vị cùng xem thêm về dòng sản phẩm này với những thông tin cụ thể, cấu hình ngay dưới đây.

==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/bep-tu

cấu tạo đặc biệt quan trọng của máy hút mùi Bosch DWB098J50

Máy hút mùi Bosch DWB098J50 được thiết kế động cơ EcoSilence với tổng công năng động cơ lên đến mức 260W, thời hạn BH lên đến 10 năm đc đặt phía bên trong tấm màng đen giúp khử mùi mạnh mẽ, hút nhanh hơn với độ ồn siêu êm đưa tới không gian thoáng mát cho gian bếp nhà bạn.


hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led gồm 3 chiếc với công suất mỗi đèn 3W giúp chiếu sáng bếp khi nấu ăn đc tiện lợi đơn giản và dễ dàng cùng với chức năng điều chỉnh độ sáng tăng(giảm) dần giúp mắt bọn họ nhìn sẽ thỏa mái thoải mái và dễ chịu hơn.
Cửa kính thoát khí ra phía bên ngoài có đường kính 120/150mm khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường thiên nhiên bên ngoài bảo đảm an toàn các mùi thức ăn dầu mỡ tức giận được hút xả qua được dễ nhất.

 

==>> Tham khảo :     http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch
Máy hút mùi Bosch DWB098J50 phối hợp bảng điều khiển TouchControl thông minh

đc sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến, mỗi sản phẩm Máy hút mùi Bosch DWB098J50 được phân phối ra thị trường đều phải phục vụ được những kiểm định nghiêm ngặt về chuẩn mức quality của hãng. không chỉ có đc đảm bảo an toàn về chất lượng and độ bền, sản phẩm này còn đoạt được quý khách 1 cách đơn giản dễ dàng bởi bảng tinh chỉnh và điều khiển TouchControl rất chi là thông minh & nhạy bén.

 

 

Bảng tinh chỉnh TouchControl của Máy hút mùi Bosch DWB098J50 là khối hệ thống cảm biến ánh sáng gồm 3 tốc độ + 2 chính sách hút sâu xa (boost và power boost). Theo đó mà người dùng có thể lựa chọn các mức độ hút hợp với lượng mùi & khói khi nấu ăn để đảm bảo sạch mùi cho không gian bếp nhà bạn.

 

 

Với cơ chế hút sâu sát tăng công suất hút lên cao nhất để hút sạch mùi tốt hơn and tự động hóa giảm mức công năng xuống sau 6 phút & tác dụng hẹn giờ tắt tự động, việc sử dụng thiết bị bếp này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn tương đối nhiều. bên cạnh đó, Máy hút mùi Bosch DWB098J50 còn chiếm hữu mức công suất lớn đạt tới 650 m³/h ( theo tiêu chuẩn UNE/EN 61591) và độ ồn thấp chỉ 55 dB, người dùng sẽ luôn hài lòng về công dụng hoạt động của máy tương tự như sự tiện dụng nó.

Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp