toàn bộ tổng thể thiết kế căn hộ chung cư mua palm garden quận 2

Giới thượng lưu những người dân con ưu tú sống tại TPHCM đang mơ ước về một quốc tế thư giãn mang tầm đẳng cấp nước ngoài ngay chính quê hương mình. palmgardenquan2.com.vn , một dự án lớn đang là tâm điểm HOT trên thị trường Nhà Đất BĐS Sài Thành trong mới đây. Sự chú ý số 1 của người mua tới một dự án trước khi chọn mua hoặc để góp vốn đầu tư chính là mặt bằng thiết kế. mặt bằng thiết kế dự án palm garden quận 2 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điều tra chi tiết ngay bây giờ.

· mặt bằng chi tiết tất cả palmgardenquan2 tòa G3 và G4 cao 35 tầng với tổng cộng lượng 450 căn hộ chung cư. Với diện tích căn hộ cao cấp đủ loại hình 1- 3 phòng ngủ khoảng 46 m2 – 130m2. chung cư 1 căn phòng ngủ có diện tích 46 m2, thích hợp cho những đôi uyên ương mới cưới tận hưởng sự riêng tư hoàn mỹ. căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ có diện tích từ 76 m2 – 85 m2. nhà ở 3 căn phòng ngủ có diện tích từ 105 m2 – 123 m2 sẽ là chỗ tuyệt vời nhất cho những đại GĐ có đông người, nhiều thế hệ sinh sống.

· Là hòn ngọc của Thành Phố, bán palm garden quận 2 sẽ là không gian sống lý tưởng và đẳng cấp mà CĐT dành tặng cho những người mua thân yêu của họ. palm garden q2 sở hữu phương vị ngàn vàng đẹp nhất TP.Sài Gòn. Mặt hướng ra dòng sông trong xanh, phẳng lặng sóng vỗ, một bức họa đồ tuyệt diệu của thiên nhiên và tầm view bao trọn mang tới những giá trị kinh tế tuyệt vời. Là trọng tâm kết nối với các tiện ích của Thành Phố, trọng tâm của tuyến giao thông vận tải huyết mạch của TP Hồ Chí Minh…

· bán palm garden quận 2 ngoài chủ đầu tư dự án đáng tin cậy, có tâm còn được thiết kế và tư vấn bởi 100% các kĩ sư nổi tiếng tiên phong hàng đầu trong ngành kết cấu hạ tầng, vấn đề này sẽ đảm bảo được kết cấu hạ tầng mỗi chung cư bạn chọn sẽ có 1 vẻ ngoài hiện đại và những thiết bên cạnh trong hợp lý nhất. mang tới vẻ đẹp sang trọng cho mỗi nhà ở, kết phù hợp với cảnh quan thơ mộng của TP. Sài Gòn tươi đẹp, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và chiêm ngưỡng bối cảnh đẹp của TP về đêm.

Xem thêm Thông tin dự án của keppel land là palm garden quận 2

· Các nhà ở keppel land được thiết kế tối ưu hóa không gian, diện tích quy hoạnh đảm bảo 100% các nhà ở đều có mặt thoáng, giúp lấy ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào trong nhà, điều hòa một bầu không khí trong lành, mát mẻ. toàn bộ tổng thể các lan can nhà ở palmgardenquan2 được lắp ráp bằng mạng lưới hệ thống kính hạng sang, đem lại tầm view không giới hạn cho chủ nhân căn hộ. Chính vấn đề này sẽ giúp người tiêu dùng có bổ sung thêm nhiều sự chọn lựa lúc mua các căn hộ ở chỗ này mà tận hưởng những Thương Mại Dịch Vụ tuyệt vời nhất mà các chung cư khác tại Nước Nhà chưa bao giờ có.

· chưa tính một khu vực thể thao ngoài trời và ở trong nhà được thiết kế và xây dựng với quy mô rộng lớn, hoành tráng. Dự Án BĐS phòng tập Gym, khu Yoga hiện đại là nơi để người dân căn hộ palmgardenquan2.com.vn tận hưởng những cuộc đời tối ưu nhất…

Đừng bao giờ để tuột mất thời cơ nắm giữ mảnh đất nền triệu đô từ Dự Án BĐS palmgardenquan2.com.vn các gia chủ mai sau nhé. Hãy chớp được thời cơ ngay giờ đây và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

· Đường Song Hành, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

· Hotline: 0933.285.223

Categories: Tin Tức Tổng Hợp