Toyota Fortuner 2017 ở Dubai có động cơ 4.0L Khác với các thị phần Đông Nam Á thường

Khác với các Toyota fortuner gia bao nhieu  thị trường Đông Nam Á thường chỉ dùng động cơ 2.7L, Toyota đưa ra tùy chọn động cơ dung tích lớn lên đến 4.0L cho các mẫu xe Fortuner tại Dubai.

 

 

 

 

 

 

 

Toyota Fortuner 2017 có thêm phiên bản động cơ 4.0L tại Dubai

 

 

vừa mới đây, Toyota đã đơn vị sự kiện ra mắt hàng loạt mẫu xe nâng cấp tại Dubai, trong đó đáng chú ý là Fortuner mới được cải tiến và nâng cấp cho đời xe 2017.

Toyota Fortuner thế hệ mới đã trình làng tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) vào năm ngoái.   Toyota vios

 cho tới hiện tại, nhà sản xuất xe Toyota lại tiếp diễn bổ sung phiên bản 2017 cho Fortuner tại thị phần UAE, cùng với Land Cruiser, Land Cruiser Prado, FJ Cruiser và RAV4 nâng cấp. 

Điểm đáng chú ý là việc Toyota bổ sung phiên bản dùng động cơ xăng V6 4.0L cho Toyota Fortuner 2017 tại Dubai. Loại động cơ này vốn không được thiết bị cho bất kỳ thị phần nào khác. tiêu biểu như ở Thái Lan chỉ có các đồ vật động cơ dầu hoặc động cơ xăng hai.7L.

Động cơ xăng V6, VVT-i trên Toyota Fortuner 2017 có dung tích 4.0 lít cho công suất tối đa 235 sức ngựa và mô men xoắn cực đại 376 Nm. Động cơ này chỉ được chuyên dụng cho Toyota Fortuner 2017 bản GXR và VXR tại thị trường Trung Đông.

 

 

 

 

 

 

 

Các phiên bản động cơ 4.0L trang bị trên Fortuner 2017 sẽ đi kèm lẫy chuyển số thể thao trên tay lái

 

 

trong khi đó, bản vật dụng tiêu chuẩn của Toyota Fortuner 2017 tại thị phần Trung Đông là EXR dùng động cơ xăng 4 xi lanh, Dual VVT-i, dung tích 2,7 lít, tạo ra sức suất tối đa 164 mã lực và mô men xoắn cực đại 245 Nm. 

Cả hai động cơ trên đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh căn cứ. Toyota còn bổ sung lẫy chuyển số thể thao dưới tay lái cho 2 phiên bản dùng động cơ 4.0L.

Việc bổ sung thêm một động cơ mạnh mẽ hơn cho Toyota Fortuner 2017 tại thị phần Dubai là điều dễ hiểu, bởi đây là 1 thị phần có giá thành xăng dầu phải chăng, người dân ưa thích các mẫu xe kích cỡ lớn, máy khỏe, vì vậy việc nâng cấp cho Fortuner là cần thiết.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp