tranh biện quanh hình ảnh bé trai lắt lẻo trong khung sắt sau xe máy

Hình ảnh một bé trai lắt lẻo trong khung sắt phía sau lặng xe máy vừa đăng vận chuyển trên mạng khiến cho nhiều người bàn cãi trái chiều với một số tình huống khác nhau.
gia sư dạy kèm văn tại hà nội: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-van-day-kem-tai-nha.html
Ngay sau khi hình ảnh một người đàn ông chở khung sắt, bên trong có bé trai tầm tuổi tiểu học, vai đeo cặp sách trong phong độ nửa nằm nửa ngồi đã làm nhiều người tranh luận và hình dong ra nhiều tình huống khác nhau. Qua biển số xe cho thấy, hình ảnh trên có thể lên đường từ Vĩnh Phúc

Một số người lên án khi nhận xét người đàn ông chở bé trai trong khung sắt, phía sau xe máy cùng tham dự giao thông nhưng không Nhóm mũ bảo hiểm cho bé trai quá nghiêm trọng.

 

Hình ảnh bé trai vắt vẻo trong khung sắt sau xe máy gây bàn cãi trên cộng đồng mạng (ảnh: vnn)

 

Một số độc giả khác nhận xét, nhìn hình ảnh, có thể mường tưởng nhiều cảnh huống khác nhau. Bạn Xuân Hùng (Yên Bái) nhận xét, trước mắt không thể khẳng định đây là hai bố con, có thể là người thân hoặc đơn thuần là người quen. Có thể hình ảnh trên xuất hành từ việc người đàn ông này đi thồ hàng và tiện thể chở cậu bé theo. Do xe đang buộc sẵn giá đèo hàng nên đành cho bé ngồi trong đó. ngoài ra, việc không cho bé tổ mũ bảo hiểm là không được. Việc chở bé như vậy, quá mất an toàn tới tính mệnh.

Chị Hồng Thủy, một bố mẹ các bạn học sinh ở Quảng Bình cho biết, việc chở các bé tương tự ở vùng sâu, vùng xa hơi nhiều. Điều này cũng có thể đưa ra nhiều giám định khác nhau, nhiều người còn mưu sinh kiếm sống bằng các nghề lao động vất vả. bởi vậy, con nít cũng tham dự liên lạc với người thân trong trạng thái rất hiểm nguy, xem thường tính mệnh.

======>>>> Xem thêm:

http://maytinhxachtay.edu.vn/gia-su-quan-hai-ba-trung.aspx

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp

Categories: Tin Tức Tổng Hợp