Treo gương ở 8 vị trí này chăm chút rước họa vào thân tại TP.Hà Nội

căn hộ chung cư mỹ đình pearl chia sẻ nếu ko muốn hao tiền tốn của, tình cảm rạn vỡ thì Các bạn nên tránh treo gương tại 8 vị trí này trong nhà nhé.

Gương soi là 1 cái nội thất chẳng thể nào thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng ví như lắp gương ko thuận cả đôi bên sẽ tác động tới sức khoẻ của từng thành viên trong gia đình cũng như kinh tế và may mắn.

Dưới đây là 8 vị trí Các bạn cần tránh đặt gương để giảm thiểu rước họa vào thân.

một. Đặt quá phổ thông gương trong nhà

Theo nguyên tắc phong thủy, gương có thể thay đổi hướng loại chảy năng lượng, tán khí nghĩa là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. nếu đặt gương đúng vị trí sở hữu thể dẫn phổ biến năng lượng vào nhà, biến tai họa thành phước lành. ngoài ra, ví như đặt quá phổ biến gương trong nhà vì quá phổ thông những tia sáng cũng sẽ làm năng lượng bị rối lên, làm cho tác động tới sự kết hợp của gia đình. đặc trưng, nếu như để phổ biến gương trong phòng ngủ thì sẽ không thấp theo phong thủy.

 

nếu my dinh pearl đặt quá rộng rãi gương trong nhà lý do quá phổ quát các tia sáng cũng sẽ khiến năng lượng bị rối lên, khiến cho tác động đến sự kết hợp của gia đình (Ảnh minh họa)

hai. Đặt gương đối diện sở hữu cửa phòng vệ sinh

dòng gương treo đề đạt cánh cửa chỗ vệ sinh làm cho người sử dụng dễ bị suy yếu về khỏe khoắn.

3. Đặt gương đối diện sở hữu cửa sổ

Đây cũng vị trí đặt gương cần cấm kỵ để tránh gặp phải tai họa. Theo phong thủy, đặt gương đối diện cửa sổ sẽ tác động đến mối quan hệ của chủ nhà mang láng giềng, cùng lúc các thành viên trong gia đình dễ bất hòa.

4. Đặt hai gương đối diện nhau

ko treo 2 loại gương đối diện sở hữu nhau, bởi vì như thế sẽ làm cho các tia sáng phản ảnh lẫn nhau, chẳng hề với lợi cho việc điều tiết và tập trung năng lượng trong nhà.

5. Đặt gương đối diện sở hữu giường ngủ

lúc đặt gương đối diện có giường ngủ sẽ dễ gây ra một số vấn đề khỏe khoắn cho những người ngủ trên giường. không những thế, theo phong thủy, ví như cố tình hoặc sơ suất sắp đặt gương soi rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ của chủ nhân căn phòng sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, làm cho họ thường xuyên đấu khẩu, mâu thuẫn.

 

 

 

 

 

 

khi đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ dễ gây ra 1 số vấn đề sức khỏe cho những người ngủ trên giường (Ảnh minh họa)

 

 

6. Đặt gương đối diện cửa chính

Điều đại kỵ nhất là đặt gương đối diện có cửa chính của 1 căn nhà. Bởi gương luôn phản chiếu trái lại, vì thế khi đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến cho mẫu khí rẻ cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. đặc thù, nếu bạn làm cho kinh doanh, nếu như đặt gương tương tự sẽ dễ dẫn tới việc hao tán tiền của.

không những vậy, vị trí đặt gương này còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của những thành viên trong gia đình, nó dẫn đến việc dễ xung đột, gượng nhẹ vã nhau.

7. Gắn gương ở trên trần nhà

Trong nhà ở không nên gắn gương lên trần nhà bởi theo phong thủy, nếu như gắn gương như vậy sẽ dễ bị hao tán cả tiền của và sức khỏe. đặc trưng Anh chị không gắn gương lên trần ở phòng khách.

8. Đặt gương đối diện bàn làm việc

Treo gương đối diện sở hữu bàn học, bàn khiến cho việc sẽ khiến việc học tập và làm cho việc bị phân tâm, thiếu tập hợp. tình trạng này giả dụ diễn ra chỉ cần khoảng dài sẽ khiến bạn dễ suy nhược tâm thần.

Theo Khám phá

 

 

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: