trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người thuộc mệnh Kim

trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Đặt tên cho con theo phong thủy người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho dòng kim khí và kim loại trong đất trời, "Kim" được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, trui rèn và kết tinh. nên, chúng ta sở hữu thể nhắc rằng Kim được hiện ra từ Thổ. Như vậy người thuộc mệnh Kim sẽ mang nhiều đặc điểm, đặc thù, nhiều nét tính cách nào nổi trội. Chúng ta sẽ cùng đi khám phá nhé.

một. Đặc điểm của hành kim

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và bản lĩnh cất chứa. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý nghĩ đó sắc sảo và sự công minh. lúc bị động, Kim với thể là sự tàn phá, là hiểm họa và phiền muộn. Kim với thể là 1 món hàng đẹp và quý báu nhưng mà cũng sở hữu thể là đao kiếm. Màu sắc đặc thù của Kim là quà đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là tượng trưng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc đẹp thái. tính chất Kim thường đem giá trị mua ẩn, nội lực vững chắc, gia cố dai sức

 

2. Tính phương pháp của người mệnh Kim

Người mệnh Kim sở hữu những phong cách tính phương pháp đặc trưng sau: Mệnh Kim mang tính độc đoán và kiên quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là các nhà tổ chức giỏi, họ chủ quyền và vui mừng sướng với thành tựu riêng của họ. Tin vào bản lĩnh bản thân phải họ kém linh động mặc dù họ nâng cao tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là dòng người nghiêm trang và không dễ nhận sự hỗ trợ.

tích cực – mạnh khỏe, sở hữu trực giác và thu hút.

tiêu cực – chắc nịch, sầu muộn và nghiêm nghị.

3. Người mệnh kim sinh năm nào?

Mệnh Kim gồm các tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

quý giá Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

 

 

4. Vạn vật thuộc hành này

đa số các kim khí.

hình trạng tròn bầu.

Mái vòm

trang bị kim loại

Cửa và bậc cửa

Đồ dùng nhà bếp

Màu trắng, xám, bạc và tiến thưởng ươm.

Tiền đồng

Đồng hồ

Đồ điện tử

 

 

5. Mệnh Kim hạp với mệnh nào và xung khắc với mệnh nào?

5.1. Mệnh thích hợp cùng Mệnh Kim:

– Tương sinh thì hợp: Mệnh Kim sinh ra do Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.

– cùng mệnh thì hợp: Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm

– Cũng có trường hợp tương khắc cũng phải chăng cũng hạp (nhưng ít) tỉ dụ : Mệnh Đại Hải Thủy nhưng mà chạm chán mệnh Thổ là cực kỳ thấp, bởi nước lớn và các thì có bờ sẽ không bị tràn lan thất thoát. mà chạm chán Thổ yếu thì không đủ lực nhưng Thổ lại bị khắc trái lại.

5.2. Mệnh xung khắc với mệnh Kim:

– Tương khắc cùng mệnh Kim là mệnh Hỏa. (Hỏa nung nấu nung chảy Kim).

– Xung mệnh cùng mệnh: Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau.

Mệnh Kim phải đưa trang bị gì?

Kim được vây quanh vì đất đá , người mệnh Kim cần tiễn đưa trang sức làm cho từ đá, nhất là kim cương. các cái đá sở hữu màu nâu đất, vàng sẫm …

 

 

 

6. Người mệnh kim hạp màu gì nhất?

– Màu tương sinh: người dùng là người mệnh kim điều kiện thấp nhất mang thể sở hữu được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và hình thành, và nuôi dưỡng toàn bộ các kim khí. cho nên, người mệnh Kim nên tiêu dùng những màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu quà hoàng thổ.

Cũng như những mệnh khác, người mệnh Kim sẽ thấp trường hợp sử dụng màu cân xứng. thích hợp cùng mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

– Màu tương khắc: giả dụ bạn thuộc mạng Kim, thì phải chăng nhất là buộc phải giảm thiểu các màu như màu hồng, màu đỏ, bởi vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu hợp cùng mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng

Người mệnh kim cần lựa chọn nhiều gam màu sáng và các sắc đẹp màu ánh kim bởi vì màu trắng là Màu nhan sắc của người mệnh Kim. Đồng thời cần kết hợp cùng những tông màu nâu, màu vàng trong việc tuyển lựa xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. bởi vì đây là các màu sắc đẹp sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). những màu này luôn mang đến nụ cười, sự may mắn đến cho gia chủ.

7. Người mệnh Kim hợp số sau: 7, 8, 2, 5, 6 . không hạp số 9.

7. Mệnh Kim phù hợp với hướng nào? trong phong thủy, Mệnh Kim thích hợp hướng Tây hoặc Tây Bắc

các người thuộc mệnh Kim mang nhiều đặc điểm tính cách hơi rõ nét như sự dung nhan sảo, logic, bản lĩnh truyền đạt ý nghĩ đó tốt. nhưng mà cũng sở hữu các khi kim trở nên khá khó hiểu và các phiền muộn. Bài viết trên đã cho chúng ta nhìn ngắm được những đặc biệt căn bản, cũng như sự kết hợp của Kim cùng những mệnh khác, các màu dung nhan, số, hướng phù hợp nhất. kì vọng sẽ giúp khách hàng sở hữu được cái nhìn tổng quát về Kim.

nhiều thông tin thu hút về tử vi 2017 người mệnh Kim:

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,