Tủ lạnh chạy không tự động ngắt sở hữu bị hỏng không?

Tủ lạnh với cơ chế tự động ngắt khi nó đạt tới nhiệt độ phù hợp, bên cạnh đó mang 1 số trường hợp tủ lạnh chạy liên tục không tự động ngắt. Điều này sở hữu khiến cho tủ lạnh bị hỏng không? Hãy cùng nhân viên sửa điện nước Phân tích về vấn đề này nhé!

Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể nguyên nhân những căn do như chơi đủ ko khí giải nhiệt lưu thông loanh quanh tủ hoặc trục đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, khiến đá quá rộng rãi hoặc cho vào tủ quá rộng rãi thực phẩm.

tủ lạnh chạy ko ngắt điện

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá đa dạng.

Cụ thể, tuần tự dựa trên các nguồn gốc trên bạn chú ý những điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các tuyến đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ những chướng ngại vật làm nghẽn tuyến phố tuần hoàn ko khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. tránh khiến cho đá cũng như đựng thức ăn quá chuyên chở.

Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn tới hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân ko và nạp lại. khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió thấp. giả dụ rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, giảm thiểu mở tủ quá đa dạng lần liên tiếp.

Tủ lạnh chạy liên tiếp không ngắt mang thể làm cho động cơ dễ bị hư hỏng, không những thế còn làm cho phí phạm một lượng to điện năng khiến cho hóa đơn tiền điện nâng cao cao. Bạn mang thể liên hệ mang tớ qua Hotline:Sửa chữa điện để được những chuyên môn viên đến nhà hỗ trợ kiễm tra tủ lạnh và có giải pháp sửa chữa hợp lý.

Nguồn: Tổng hợp

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,