Văn phòng làm việc ấn tượng với các mẫu thiết kế dưới đây

Để sở hữu một không gian làm việc phù hợp với tính chất, định hướng của doanh nghiệp thì việc xác định phong cách thiết kế đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hướng thiết kế cổ điển hay hiện đại cho doanh nghiệp mình thì có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu thêm về những đặc trưng cơ bản của 2 phong cách này.

Đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại

Với một không gian làm việc được thiết kế theo hướng hiện đại thì bạn sẽ nhận thấy rằng những nội thất ở đây được chọn lựa một cách cẩn thận về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.

>>> Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754 

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn như chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate hay veneer. Về màu sắc cũng tương tự, bạn hoàn toàn có thể chọn những gam màu như vàng, cam, xanh,… tuy nhiên cần chú ý ưu tiên chọn những màu tươi sáng.

Ngoài ra, khi bố trí phòng làm việc thì bạn cũng cần phải đảm bảo không gian mang lại sự thông thoáng, thoải mái, không bị gò ép. Tất cả những yếu tố này mang đến cho người dùng sự dễ chịu, có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển

Nếu như phong cách thiết kế hiện đại cho bạn nhiều lựa chọn trong màu sắc, chất liệu thì đối với phong cách cổ điển này thì những lựa chọn của bạn sẽ bị thu hẹp hơn.

Các mẫu đồ nội thất văn phòng
Các mẫu đồ nội thất văn phòng

Bởi lẽ, phong cách thiết kế truyền thống này thường gắn liền với những nguyên tắc riêng. Đó là những chi tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế, những họa tiết đối xứng nhau. Kéo theo đó, bạn cần tránh xa những màu sắc tươi mới, trẻ trung thay vào đó là những tông màu trầm, trung tính.

Khi chọn phong cách này, những sản phẩm như bàn gỗ, ghế gỗ văn phòng được ưu tiên sử dụng nhất là với chất liệu gỗ tự nhiên.

Thiết kế văn phòng theo hướng cổ điển giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp mình.

Categories: Nội ngoại thất