Viettel công bố sẽ chính thức phân phối ra thị trường tác phẩm đồng hồ thông minh sở hữu tên gọi đồng hồ kiddy

Viettel thông báo sẽ chính thức giúp đỡ ra thị trường sản phẩm đồng hồ xuất sắc chiếm hữu tên gọi đồng hồ định vị , giá 1.390.000 đồng vào cuối tháng 9/2015.

 

[center !important]Viettel trợ giúp bộ nhà cửa Kiddy bao gồm số 1 đồng hồ với giá số 1.390.000 đồng và một SIM Viettel đã tích hợp gói cước Kiddy.[/center !important]
không chỉ là phương tiện liên lạc và quản lý thời gian hữu hiệu, đồng hồ kiddy bởi vì Viettel chế tạo liên kết mạng viễn thông mang khoa học định vị con người (GPS) còn là giải pháp cung cấp các bậc phụ huynh trong việc quản lý và bảo vệ con chiếc trong các tình huống khẩn cấp.

Xem thêm: https://www.donghokiddy.vn/

Trọn bộ thành công Kiddy bao gồm đồng hồ tuyệt vời gắn SIM Viettel được kết nối tới ứng dụng trên điện thoại thông minh (Android và iOS). sở hữu chế độ dành cho trẻ nhỏ, Kiddy có vẻ ngoài ngộ nghĩnh, màu sắc ái mộ và khác nhau có độ bền cao giúp học sinh mang thể mang theo bên tôi nói cả khi đi học, vui chơi. chức năng liên lạc chiếm hữu bố mẹ được tiện dụng hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em mang thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại tới bố mẹ bất kỳ khoảng nào.

 

 

[center !important] [/center !important]
 

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, gia đình chiếm hữu thể kiểm tra địa điểm con em tôi trên phiên bản đồ Google Maps. phần nhiều hành trình đi lại của nhỏ tuổi sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm. Phụ huynh sở hữu thể cài đặt tối đa 05 vùng an toàn và phạm vi hoạt động cho con em tôi. Trong giả dụ trẻ ra khỏi “vùng an toàn”, bố/mẹ sẽ nhận được tin nhắn công bố. Bán kính cho “vùng an toàn” linh hoạt từ 100 – 1.000m. Hình như, khi kích hoạt tính năng SOS (khẩn cấp) đồng hồ sẽ tự động gửi bạn dạng tin thoại và tin nhắn SMS đến các thuê bao kết nối chiếm hữu đồng hồ.

Xem thêm: đồng hồ kiddy

có vai trò là trang bị bảo vệ, đồng hồ định vị thưởng thức đảm bảo kết nối dữ liệu lũ lúc, bè phái nơi nhằm nóng vội cập nhật tình hình trẻ nhỏ nhắn có ứng dụng trên thiết bị cầm tay bố mẹ, duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp. bởi vậy, việc tích hợp SIM Viettel chiếm hữu vùng phủ sóng rộng và khỏe nhất, tới mọi miền đất nước đảm bảo vũ trang phát huy tối đa tác dụng bảo vệ và cảnh báo.

công trình Kiddy Dự Định được sản xuất đến tay người mua vào cuối tháng 9/2015. Tuy nhưng, ngay từ hiện thời khách hàng đã có thể đặt hàng trước trên website Viettel shop tại địa chỉ:

Nguồn: Tổng Hợp

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: