Vinaphone triển khai các biện pháp thu hồi sim kích hoạt sẵn

Nhằm cam kết thực hành đúng các quy định của Nhà nước về quản lý thuê bao di động trả trước và Thông tư số 14/2012/TT-BTTTT, VNPT Vinaphone trả sau triển khai các biện pháp thu hồi sim kích hoạt sẵn trên các kênh sản xuất. cùng lúc xử lý nghiêm các đại lý, điểm bán vi phạm theo lộ trình đã cam kết. Cùng Tìm hiểu nội dung chi tiết chính sách ngay sau đây nhé!

Đăng ký gói thuê bao V88 Vinaphone cho thuê bao trả trước sim 088
Hoà mạng sim Bến Thành Vinaphone nhận khuyến mại siêu khủng 

Vinaphone tiến hành thu hồi sim đã kích hoạt sẵn

Nội dung Vinaphone trả sau thực hiện các biện pháp thu hồi SIM đã kích hoạt sẵn

1. VNPT Vinaphone xin hứa 100% SIM kích hoạt mới từ ngày 01/11/2016 trên hầu hết các kênh cung cấp đều không có account tiền và lưu lượng (tài khoản = 0).

2. Đối với việc thực hiện thu hồi SIM đã kích hoạt trên kênh cung cấp, VNPT Vinaphone thực hành theo các công đoạn đã hiệp lực.

3. VNPT VinaPhone đảm bảo tuân thủ các nội dung đã cam đoan với Bộ nguồn tin và Truyền thông, nghiêm túc xử lý các kỹ thuật bán hàng, các điểm bán sỉ cố tình vi phạm các quy định về điều hành nguồn tin thuê bao trả trước.

Chi tiết giai đoạn sàng lọc thu hồi sim Vinaphone đã kích hoạt sẵn

– thuở sơ khai VNPT VinaPhone sẽ chắt lọc và phát hiện các thuê bao có mật hiệu kích hoạt sẵn, tin tức thuê bao đăng ký chưa chuẩn xác và tiến hành nhắn tin ban bố vào ngày 05/11 bắt buộc các quý khách hàng đến các shop giao dịch VinaPhone trên địa bàn thực hành đăng ký thuê bao chính chủ.

– Đến ngày 21/11/2016 VNPT VinaPhone sẽ thực hiện khóa nhà sản xuất đối với các thuê bao chưa thực hiện đăng ký lại thông tin chính chủ. Các thuê bao không thực hiện đăng ký lại nguồn tin sẽ tiếp diễn bị khoá và sẽ bị thu hồi số theo quy định về hạn sử dụng account của thuê bao đi động trả trước.

– Tiếp theo, ngoài việc kiểm soát chặt chẽ nguồn tin thuê bao kích hoạt mới, VNPT VinaPhone tiếp tục rà soát định kỳ và nhắn tin mời đăng ký lại tin tức thuê bao đối với thuê bao có ám hiệu thông tin đăng ký chưa đúng quy định, khóa nhà sản xuất và thu hồi số đối với thuê bao không đăng ký lại thông tin.

giả thiết bạn nằm trong đối tượng thuê bao sắp bị thu hồi thì hãy mau chóng đến các cửa hàng, trọng điểm đàm phán Vinaphone gần nhất để đăng ký nguồn tin làm cho sim chính chủ Đừng quên tầm nã cập vào trang web vinaphone3g.vn để cập nhật thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé!

Nguồn: tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: