xem bói Muốn quan sát tướng xây dựng thương hiệu của số 1 người thứ 1 hưởng thụ xem trán

coi bói vận mệnh Muốn quan sát tướng kiến tạo của số 1 người trước tiên hưởng thụ xem trán. con người được thừa hưởng Tam tài của thượng đế, trán là thiên (trời), cằm là địa (đất), mũi là nhân (người). Thiên tròn là thích. Trán nằm trên cộng đồng phần đầu, nằm ở vị trí quân vương, cho cần tướng thuật đã so sánh đem nó ví mang thiên.

Xương trán gồ lên đặc biệt: Quan vận khô cứng thông

Người bần tiện, đơn chiếc thường trên trán chiếm hữu nếp nhăn ngang chằng chịt. Trán sở hữu nếp nhăn ngang, thông thường là mệnh sầu khổ. Nếp nhăn ngang xuyên qua trán là người đa sầu, đa cảm, cho thấy túng thiếu, khốn cực khổ, hạ tiện, cô đơn.

Người ở vào vị trí vương hầu, trán chiếm hữu thể như ngắm trăng. Chính là kể trên trán mang số 2 đỉnh, giống như mặt ngẩng lên ngắm trăng. Người ở vị trí tam công trên trán có xương huyền tê. Xương huyền tê nằm trên Phúc đường, nhô cao tới tận Sơn lâm. Tam công là chỉ thái sư, thái phó, thái bảo.

Người “đỉnh túc tam lập” chiếm hữu thể đạt được tới hàng tam công. Đỉnh túc tam lập là chỉ trên trán có xương phục tê, xương nhật nguyệt nhô lên giống như số 3 chân. Người có tướng xây đắp này sẽ lên đến địa điểm tam ông.

“Ngưu giác bát phương” là chỉ trán sở hữu tám mẫu xương chính là: Xương phục tê, nhật giác, nguyệt giác, biên địa, phúc đường, long giác, ngưu giác, Ấn đường. Người có số 8 loại xương này với thể thăng quan tiến chức, vận mệnh thuận thông. giả dụ vị trí này xây dựng xa đầu khoảg một tấc, nhậm chức quan thị lang, sống trên 100. ví như xương nhật giác, nguyệt giác thông thẳng lên đỉnh đầu, thân thần và khí sắc đối xứng, thanh và âm đối xứng, đấy là tướng tán thành.

 

Thiên trung đầy đặn, rộng, vật phẩm chính trị hiển hách.

Trong Linh đài vẻ ngoài viết: Trán là bộ vị cao nhất, quan trọng nhất trên cơ thể toàn cầu. Trong Ngũ nhạc thì trán là Nam nhạc Hành sơn, trong Ngũ phương thì trán là phương Nam. Trong Tam tài trán là trời. Bên cạnh đó, trán còn là bộ vị cần phải có của cơ thể.

Trên và dưới trán chiếm hữu rộng rãi 5 phần được gọi là Thiên trung, Thiên đình, Tư không, Trung chính, Ấn đường. Chúng được phân biệt căn bản thương, tiện, cát hung của trái đất.

Hình dạng của trán như mẫu đấu, rộng nhưng mà phẳng phiu, biểu lộ với tướng thương mến.

Bộ vị trên hai lông mày lúc một tấc với xương gọi là xương thiên giác, chủ về danh vị phẩm lộc cao.

số 2 lông mày nối nhau được gọi là giao mi, báo hiệu người này phải nương tựa đồng tình nhân mới có thể vinh hiển.

Trán lệch sang trái khắc phụ vương, lệch yêu cầu hại mẹ.

Tóc mai mọc về trước cho thấy thuở nhỏ bận rộn toàn diện bệnh tật.

Trán nhọn nhưng mà ngắn, ko được làm quan.

Trán bị thích lồi lên, chiếm hữu nạn lao tù.

Trán hẹp, ko cô độc thì cũng nghèo nàn.

Trán rộng, dù không được làm quan cũng mang quyền thế. Tóc đen mượt, dày dặn, người như vậy mang thiên tài nhưng thanh nhàn, tiếp cận quyền quý mà không phong túc.

Xem thêm: coi bói

Trán: thưởng thức tròn, nhô cao

Trong Quy giám, mang viết: Người với trán nhô lên tròn trịa như bao trùm là tướng ái mộ nhân. Trên trán chiếm hữu nếp nhăn hình trăng lưỡi liềm, cho thấy tướng làm đại quan tổng thể bổng lộc.

Trên trán với nếp nhăn như sừng trâu với thể làm tướng quân.

Từ Thiên trung hướng xuống chiếm hữu nếp nhăn kéo thẳng xuống Ấn đường, gọi là “Huyền tê lý” chiếm hữu thể phong tước phong hầu. Người trên trán sở hữu “Long tê lý” cũng có thể phong hầu.

Trên trán có nhì nếp nhăn theo chiều dọc có độ dài 3 tấc trở lên, chiếm hữu thể năm ấy sẽ được làm đại quan.

Trên trán có 3 nếp nhăn ngang, thuở bé dại sẽ khắc hại thân phụ.

Trên trán chiếm hữu nếp nhăn chằng chịt chịu khổ đến già. Trên trán mang nếp nhăn cong vắt gọi là “Xà lý”. Người với nếp nhăn này khi xuất ngoại có thể sẽ đề nghị băng hà dọc đường.

Trên trán chiếm hữu nếp nhăn nông chủ về cuộc sống đói khổ túng bấn. Thiên trung với nếp nhăn từ mũi tới sau gáy, tương ứng với ngọc chẩm, chiếm hữu thể phong hầu.

Trên phần Thiên trung sở hữu số 4 nếp nhăn ngang, sở hữu thể được phong làm đại sứ biên cương, bổng lộc dồi dào. 2 bên trán sở hữu nếp nhăn đi thẳng tới mép tóc, gọi là “Hàm bích”, là tướng làm quan thái thú, được hưởng bổng lộc.

Nếp nhăn trên trán tổ thành 2 chữ “điền”, chữ “thân” cũng chủ phong túc.

Thiên trung đoan chính, cao tay mà trường thọ. nếu tóc rủ xuống quá trán chủ không được đưa tang phụ thân mẹ (yểu mệnh). Trán hẹp, ít con. sở hữu câu: Mặt ngắn trán hẹp, đến già cũng yên cầu sống trong cảnh nghèo khổ, khốn đốn.

Trán rộng mặt vuông, sung túc siêu. Đầu lớn trán vuông, phong phú hưng vượng. gầy nhưng mà phần trưóc trán nhô lên, đoạn đường học hành sớm tiện lợi. Góc trán nhô lên cao, chức vị cũng ngày càng trọng yếu.

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,