xem bói vận mệnh quả đât và ngũ hành với mối quan hệ khăng khít

xem bói loài người và ngũ hành sở hữu mối quan hệ khăng khít, quyết định đến tiên thiên phiên bản tính, tính tình của số 1 người ngay từ khoảng mới hơn xuất hiện. toàn cầu đều yên cầu làm theo thiên địa ngũ hành khí vạn là như thế.

 
 

 

Luan doan tinh cach theo ngu hanh ban menh hinh anh 2
 
Ngũ hành là khởi thủy của vạn vật, biểu lộ 5 phương diện “Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín”, cũng là kiến thức chủ yếu trong mệnh lý học. Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, ngũ hành vượng suy, liên quan tới tính kiến thiết của 1 phiên bản thể.
 
Mộc đặc tính là đúng sai, chủ Nhân. Người Mộc tính có lòng trắc ẩn, hiền đức, bình dị mà thân cận, thích thú giúp sức người khác. Tính chính sách điềm tĩnh, thanh cao, vóc người thanh tú, thon thả, sắc mặt xanh trắng. Người Mộc thịnh là người hiền khô. Mộc khí quá vượng thì bướng bỉnh, ngay thẳng; Mộc khí quá yếu thì sở hữu lòng ghen tỵ.
 
Hỏa đặc tính là tiến lên, hừng hực, chủ Lễ. Người Hỏa tính cung kính, khiêm nhường nhưng mà uy nghi, chất phác, thuần hậu. khuôn mặt trên hẹp nhọn, phía dưới tròn, là người chiếm hữu tinh thần, có thiên tài ăn đề cập, có lúc gấp rút lo âu. Người Hỏa quá vượng thường tính tình táo bạo, người Hỏa quá yếu thì mặt đá quý vóc nhỏ xíu, với lòng ghen tỵ, làm việc có đầu ko với đuôi.
 
 
Kim đặc tính là linh hoạt, chủ Nghĩa. Người Kim tính tình trượng nghĩa phóng khoáng, biết xấu hổ và căm giận, kiêu dũng ngoan cường, ứng đối xuất sắc, công chính liêm minh. gương mặt hơn là mặt chữ điền, lông mày rậm mũi cao, âm thanh vang dội, làm việc quyết đoán. mà Kim tính quá vượng thì lại không mang nhân tâm, hiếu chiến, tham vọng. nhưng mà Kim tính suy thì lại lười suy nghĩ, làm việc mơ hồ, còn hơi keo kiệt.
Luan doan tinh cach theo ngu hanh ban menh hinh anh 2
 
Thủy đặc tính là ranh mãnh, chủ Trí. Người Thủy tính túc trí đa mưu, ngó xa ngó rộng, mưu trí, mặt vuông chữ điền, tràn đầy sức sống. nhưng mà Thủy quá vượng thì lại là người gian trá xảo quyệt, hay anh em âm mưu, nhưng mà Thủy nhược thì e lệ, người bé bỏng ốm.
 
Thổ đặc tính là dưỡng dục, Chủ Tín. Người Thổ tính đôn hậu chân thành, trước sau như một, xử sự bình tĩnh, rộng lượng, hòa khí, nói được làm được, nhân duyên cực kỳ phải chăng. mà Thổ quá vượng thì sức khỏe kém lại ngu ngốc, cố chấp, đầu óc bảo thủ, hướng nội, không biết lí lẽ. Thổ nhược thì bộc lộ lạ thường, keo kiệt, tham lam.

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,,